siêu sao c65-66

Chương 65

Ban huấn luyện siêu sao một ngày tối đa chỉ có hai lễ khóa, thời gian còn lại do học viên tự do sắp xếp, Đường Phong vẫn còn một tiết mục cuối cùng cần thu ở đài truyền hình.

Bắt đầu thu tiết mục, khách quý minh tinh vào chỗ, Trần Minh Húc vẫn là người dẫn chương trình trung tâm không thể dao động.

“Tiểu Uyển thực lợi hại a, dĩ nhiên có thể mời được XXX hiện trường liên tuyến…”

Người dẫn chương trình cùng khách quý nói chuyện khí thế ngất trời, tiết mục thu vô cùng thuận lợi, chỉ là tiểu Vũ ngồi dưới khán đài trong lòng vẫn khó chịu như cũ, một lát sẽ đến đại bài hiện trường liên tuyến của Đường Phong đi?
Trương Thụy Thừa đúng là ngôi sao mới mọc lên của công ty dạo gần đây, thế nhưng muốn hòa “Đại bài” liên hệ cùng một chỗ cũng không tránh khỏi có chút gượng ép, ngôi sao mới trong giới giải trí nhiều lắm, giống như Lưu Tinh chói mắt trong đêm, nhưng cũng dễ chợt lóe rồi biến mất, có thể dừng lại tại bóng tối vĩnh hằng chỉ có một ít ngôi sao không đáng kể.

“Ngô ngô ngô—–” thanh âm rung động của điện thoại di động.

Tiểu Vũ lấy điện thoại ra, vội vội vàng vàng chạy ra bên ngoài nghe điện thoại.

“Uy, chào cô!”

“Di? A… Ngài… Ngài là người đại diện của Chino tiên sinh? Ân! Đúng! Đường Phong đang ở trong tiết mục…”

“Thật vậy chăng?! Thực sự có thể chứ? Ân! Tôi hiểu được, cám ơn! Lý tiên sinh, thực sự rất đa tạ.!” Nói xong điện thoại, tiểu Vũ lập tức chạy ào đi.

Trong phòng chỉ đạo, mấy nhân viên công tác một bên nhìn tiết mục trên màn ảnh, một bên thì hàn huyên.

“Trần Minh Húc có cừu oán với Đường Phong sao? Tôi cứ cảm thấy chỉ cần Đường Phong tham gia tiết mục của Trần Minh Húc sẽ bị chỉnh thê thảm.” Chuyên viên biên tập cắt nối hình ảnh đưa ra nghi vấn, lúc này trên màn hình theo dõi trong phòng chỉ đạo đến phiên Trần Minh Húc khiến Đường Phong hiện trường liên tuyến một vị đại bài, ngay trước khi bắt đầu liên tuyến, Đường Phong vẫn tránh không được bị mọi người trêu chọc một phen.

Chuyên viên biên tập cắt nối liếc mắt đạo diễn bên cạnh, hừ nói: “Đạo diễn, đừng hút thuốc ở chỗ này a.”

Đạo diễn không thèm quan tâm đến lý lẽ, tiếp tục hút một hơi thuốc, phun ra một vòng khói, nhìn chàng trai ôn nhuận trên màn ảnh, nói, “Giới giải trí những thứ phức tạp gì đó, ai nói a.”

“Kỳ quái, nếu Trần Minh Húc không thích Đường Phong, có thể làm giòn đem Đường Phong giết a.” Một nhân viên công tác nghi hoặc nói mấy câu.

“Ai, Trương đạo diễn, hình như trước đây Đường phong cũng ăn nằm với tiết mục của Trần Minh Húc đi, lúc ấy Đường Phong cùng Ca Trần vẫn còn ở chung một đoàn thể thần tượng, nhân khí rất cao!” có thể hay không kết oán lúc đó?

Trương đạo diễn chỉ là rút điếu thuốc, quát lớn: “Công tác, nói chuyện phiếm cái gì!’

Mọi người đồng thời không nói gì, rõ ràng Trương đạo diễn cũng ở trong nhân sĩ nói chuyện phiếm.

“Bắt đầu liên tuyến rồi,” nhân viên công tác nghe được âm thanh “đô đô” của điện thoại nói, “Ta nghe tiểu Vũ trợ lý của Đường Phong nói, hình như là phải liên tuyến với một người mới của công ty bọn họ, khẳng định Trần Minh Húc sẽ không khách khí mà cười nhạo một phen.”

“Đường Phong cho chúng ta liên tuyến rốt cục không phải Đại minh tinh Ca Trần sao?” Trần Minh Húc không ngốc đến mức ở chính tiết mục của mình đi công kích Đường Phong.

“Đường Phong, cậu không phải là chuẩn bị một tiểu minh tinh tới giúp vui cùng chúng ta đi? Ha ha…” loại công kích này tự nhiên có người “chân chó” bên cạnh người dẫn chương trình chạy tới đảm đương.

Nhân viên công tác vừa dứt lời, liên tuyến trong phòng chỉ đạo đã thành công, đường dây điện thoại được nối, Đường Phong chỉ ngồi ở vị trí phía sau lẳng lặng mà đợi, ngay lúc mọi người chuẩn bị chê cười Đường Phong, trong điện thoại vang lên âm thanh của một chàng trai trẻ tuổi.

[Uy?]

Âm thanh này, hình như có chút quen tai?

Người có cảm giác như vậy, không chỉ có nhân viên công tác trong phòng chỉ đạo, còn có người dẫn chương trình cùng khách quý trong trường quay.

Dựa theo kịch bản của tiết mục, Đường Phong tới cùng đối phương liên tuyến đối thoại, nói một cái yêu cầu khiến “Đại minh tinh” vì hắn giúp đỡ, trước khi liên tuyến khách quý có khi là khiến “Đại bài” cùng hắn dùng cơm, có khi vay tiền, nhưng nói tới nói lui, đại bài chân chính thật đúng không có mấy người.

“Ngạch…” âm thanh này không phải của Trương Thụy Thừa mà Đường Phong nhận thức, kết quả khiến bản thân Đường Phong cũng có chút kinh lăng, chẳng lẽ gọi sai? Hay người nghe là bạn của Trương Thụy Thừa?

[Nga, Đường Phong a! Tìm tôi có chuyện gì sao?] tiếng Trung không được tự nhiên lại khó nghe hỗn loạn vài câu tiếng Anh, lập tức khiến Đường Phong kịp phản ứng biết người nghe là ai.

“Kino?” Đường Phong một đường kinh ngạc, mọi người ở đây vẫn chưa phản ứng, Kino? Kino nào?

Chương 66

Đường Phong đầy bụng nghi hoặc, người nghe thế nào từ Trương Thụy Thừa biến thành Chino?

Kino thế nào sẽ nghe? Điện thoại gọi đi thế nào biến thành Kino?

Đường Phong một đầu óc đầy dấu chấm hỏi, chỉ là việc thu tiết mục vẫn đang tiến hành, Đường Phong chỉ có thể đi theo xuống dưới, trong đầu cấp tốc chỉnh lý nội dung muốn nói, Đường Phong chỉ có thể dùng tiếng Anh cùng đối phương giao lưu: “Ân, là như vầy, dạo này ta có chút vấn đề về kinh tế, không thể trả kịp tiền thuê nhà tháng sau, anh có thể cho tôi mượn trước một chút không? Chờ…”

Chờ tôi có trả lại cho anh.

Đáng tiếc, những lời này Đường Phong còn chưa nói xong đã bị Kino nhiệt tình cắt đứt.

“Cậu còn khách khí với tôi làm gì a! Tính cái gì tiền a, cậu đến ở với tôi là được, biệt thự ở Chicago của tôi rất lớn!” Kino nói liên miên cằn nhằn, Đường Phong đã không nghe được Kino nói những gì, chỉ cảm thấy có rất nhiều người đang nhìn cậu, giống như là ai cũng không biết cốt lõi, thế nào mà quan hệ giữa Đường Phong và Kino trở nên tốt như vậy.

“Thật xa a, tôi có đi máy bay cũng phải bay rất lâu mới đến được a.” Đường Phong trêu ghẹo.

[Ha ha, chỉ cần cậu đồng ý, tôi không chỉ thuê máy bay bao ăn bao ở, cũng thập phần cam tâm tình nguyện giới thiệu công tác cho cậu, thế nào? Động tâm rồi đi? Đường, tôi chờ cậu!] âm thanh của Kino nghe tựa như quan hệ của bọn họ không thể tốt đẹp hơn, căn bản không giống thái độ có lệ.

Kỳ thực Đường Phong cũng không biết quan hệ của bọn họ lại tốt như vậy, thậm chí ngay cả kiếp trước cũng chỉ là vừa gặp đã nói móc đối phương, hiện tại Kino mạc danh kì diệu nhận điện thoại, mạc danh kì diệu nổi lên nhiệt tình.
Mặc dù có nhiều “mạc danh kì diệu” như vậy, Đường Phong vẫn là có chút biết ơn Kino, dù sao trong ấn tượng của hắn về Kino người này kỳ thực rất ít tham gia tiết mục tống nghệ, loại điện thoại liên tuyến vượt biển cũng là lần đầu. Kino có thể chủ động giúp cậu, điều này làm cho Đường Phong kinh ngạc cũng đúng, người này có điều đổi mới.

“Tiểu Vũ, người nghe sao lại là Kino?” Tiết mục kết thúc, Được Phong liếc mắt thấy được tiểu Vũ canh giữ phía dưới, đi tới nhỏ giọng hỏi.

“Đó là…” Tiểu Vũ vừa muốn nói, thấy một vị khách không mời đã đi đến liền ngậm miệng lại.

“Đường Phong, nhìn không ra, cậu dĩ nhiên cùng Kino có giao tình.” Người đi tới là Trần Minh Húc, trên mặt chàng trai lộ vẻ tươi cười mê người, thế nhưng trong mắt tiểu Vũ là một kẻ xảo trá, một người giả tạo, nhưng trong thế giới hết lần này đến lần khác có nhiều người một bộ giả tạo như vây.

Đường Phong nhàn nhạt nói: “Đã gặp mặt vài lần mà thôi.”

Vẫn duy trì lễ phép cơ bản, cũng vẫn duy trì khoảng cách cơ bản, thái đội đối người của cậu rất minh xác, người không thích thì giữ một khoảng cách không đi tiếp cận, sẽ không đi dính líu, cũng sẽ không chủ động đi công kích.

“Chỉ gặp mặt vài lần có thể khiến Kino mời cậu đến ở nhà hắn, tiền bối không hổ là tiền bối, thực sự khiến tôi bội phục, ha hả, tôi có việc đi trước, tái kiến.”

“Trần Minh Húc, cậu giống như rất ghét tôi, có thể hỏi tại sao không?” Đường Phong xoay người đi tới, đưa tay bắt được vai người thanh niên.

“Không có vì sao, đáng ghét chính là đáng ghét.” Trần Minh Húc liếc mắt trừng Đường Phong, cố sức đem chàng trai bỏ qua rồi rời khỏi.

Tiểu Vũ nhịn không được hướng bóng lưng trở mình xem thường, hừ nói: “Hắn cho rằng hắn là ai vậy.”

“Tiểu Vũ!” Đường Phong nhẹ nhàng lôi kéo tay áo tiểu Vũ, nói, “Được rồi, ngươi còn chưa nói cho tôi tại sao người nhận điện thoại là Kino.”

“Là người đại diện của hắn chủ động gọi điện thoại cho tôi.” Tiểu Vũ mở trừng hai mắt, thập phần hiếu kì nhìn Đường Phong, cô cũng rất muốn biết, vì sao Kino nguyện ý giúp Đường Phong.

“Đừng nhìn tôi như vậy, tôi cũng không biết.” Đường Phong cười khổ, cậu hiện tại cũng là một bụng nghi hoặc, cứ cảm thấy sau khi sống lại lần thứ hai thấy Kino, cái tên kia thay đổi không ít.

Sau khi Trần Minh Húc rời đi đạo diễn cùng nhân viên công tác tổ tiết mục đều chạy tới vây bắt Đường Phong, không ít người hiếu kì Đường Phong thế nào quen biết Đại minh tinh quốc tế Michael Kino này, ngay cả tiểu sao kim hạng hai ba từng có thái độ hèn mọn lạnh lùng đối Đường Phong cũng vô cùng nhiệt tình tham gia vòng vây.

Người chế tác có vẻ thập phần hưng phấn, quyết định đem điện thoại liên tuyến của Đường Phong cùng Kino là chủ lực, tỉ lệ người xem bị hấp dẫn sẽ cao lên, trước khi Đường Phong rời đi còn có ý muốn Đường Phong tiếp tục lưu lại, Đường Phong uyển chuyển từ chối, mục tiêu của cậu là trở thành người của điện ảnh, không phải minh tinh tống nghệ.
Xuất hiện một Kino, hầu như có thể tưởng tượng đầu đề tin tức ngày mai của báo chí.

Advertisements

10 thoughts on “siêu sao c65-66

  1. Chino chắc sẽ k nhảy vô đc cái ghế cho a công t3 nhỉ >.< Bởi như nàng từng xì poi thì a công kia giống xã hội đen lắm

  2. *mơ màng* ta nghĩ là ta nhìn thấy đc hình ảnh e Phong ngày ngày chỉ có thể nằm trên giường =]]]]]]] a ý giống như kiểu thích chơi SM =)))))))) *lăn lăn*

    • ôi ôi *hất thau nước* dù là ảnh là công , nàng nghĩ hai a kia cho phép chuyện đó xảy ra sao? Cái đó ta gọi là thế chân kiềng, trừ phi ba a công hợp tác mà mấy tên cự đầu này đều là quái vật chẳng biết ra sao nữa *mơ màng*

  3. *lắc lắc* Dù có 4p hay 2p thì e Phong vẫn phải nằm giường dài dài thôi a ~ 3 thằng công thằng nào cũng thuộc loại khủng a ~ *huýt gió*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s