siêu sao c101-102

Chương 101 Chụp ảnh tạp chí

Khu nhà biệt thự cao cấp, quần áo hàng hiệu, Lục Thiên Thần hiển nhiên là dự định đem Đường Phong đóng gói thành một ngôi sao có khuynh hướng cảm xúc, mà không phải cái loại bình dị gần gũi.

Nhưng trên thực tế cũng không tính là đóng gói, Đường Phong người này có khí chất vốn có của bản thân cùng với những vật phẩm xa hoa này thật sự rất hòa hợp, đương lúc chàng trai tiền đồ vô lượng này mặc vào trang phục của Gucci hay Louis Vuitton, đeo đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Patek Philippe, Lục Thiên Thần cũng không nhìn thấy bất luận cái gì không hợp hoặc mang đến cảm giác áp chế trên người Đường Phong.

Có người mặc quần áo sang trọng cũng không đẹp, mà có người mặc kệ là mặc quần áo hạ giá hay sang trọng đều đẹp như nhau.

Có chút người trời sinh không là một diễn viên hay ca sĩ, mà có người trời sinh đã định định sẽ trở thành một cái siêu sao.

Chủ đề của buổi chụp ảnh hôm nay là —- tự do, nhiếp ảnh gia mong muốn Đường Phong có thể tận lực biểu hiện ra khí chất đặc biệt của mình, trầm tĩnh lại, không pha tạp, mọi người thích phẩm chất chân thành cũng thích người có phẩm chất này, ngôi sao làm dáng cũng không có bao nhiêu người thích.

Chụp ảnh tạp chí đối với Đường Phong chỉ như cưỡi xe nhẹ đi đường quen, mà cậu cũng không cần tìm cách che giấu hay tận lực gì cả, đến lúc ống kính nhắm ngay cậu, chàng trai này có thể bày ra tư thế hoàn hảo đầy quen thuộc.

Khởi đầu là một chút nho nhã anh tuấn, ảnh chụp mang theo hơi thở quý tộc hiện đại, những ảnh chụp này rất tốt, cũng rất đẹp, nhưng giống như nhiếp ảnh gia đã nói, Đường Phong cần đem khí chất đặc biệt của mình biểu hiện ra ngoài, nếu như cói đến ảnh chụp đẹp, trên đời này càng có nhiều người mẫu có thể làm tốt hơn cậu nhiều.

Cùng nhiếp ảnh gia hỗn chiến hồi lâu Đường Phong cũng nhập vào rồi, bắt đầu là nới lỏng chỉnh sửa cà vạt chỉnh tề, Nhiếp ảnh gia cấp tốc đem hình ảnh này ghi lại, nhiếp ảnh gia rất tán thưởng biểu hiện của chàng trai, một bên âm thầm may mắn động tác của mình đủ mau lẹ, hắn cho rằng là mình đã bắt được mặt mị lực thiên phú của Đường Phong.

Nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh cho không ít ngôi sao, trong hàng trăm tấm ảnh chụp mới có thể chọn ra được duy nhất một tấm ảnh gọi là thành công, ngay lúc nhiếp ảnh gia cảm thấy may mắn vì hôm nay sớm bắt được “tấm ảnh thành công” của Đường Phong thì chàng trai này lại lấy tốc độ nhanh nhất để nói cho hắn biết, lúc này mới chr là bắt đầu mà thôi.

“Tôi nghĩ tới làm một ít tư thế mới.” Đường Phong tựa hồ có chút ngoạn điên rồi, đối với lần đầu tiên chụp ảnh sau khi sống lại, cũng ứng với chủ đề “tự do” này, cậu cần một chút phóng túng.

Nhiếp ảnh gia vừa nghe liền vui vẻ, bọn họ không sợ ngôi sao làm những tư thế lung tung bừa bãi, mà là những ngôi sao không dám đi nếm thử: “Có thể, chỉ cần cậu cảm thấy thoải mái là được.”

Sau đó Đường Phong đem cà vạt tháo xuống, dùng cà vạt đem hai tay của mình buộc cùng một chỗ, hướng màn ảnh làm một động tác vẻ mặt khoa trương lại hảo ngoạn, giống như đang sợ hãi than cậu bị trói lại rồi!

Nếu như nói lô ảnh chụp đầu tiên là thể hiện một thân nam nhi đầy mị lực của Đường Phong, như là thành thục, ổn trọng, giỏi giang cùng quý khí, như vậy những bức ảnh chụp phía sau chỉ có một đại nam nhân mang chút tính cách trẻ con.

Đường Phong hướng màn ảnh lộ ra một nụ cười tươi rói, quần áo mất trật tự dựa vào trên ghế salon, một chân rơi trên mặt đất, một chân khoát lên tay vịn của ghế sô pha, cái loại tư thế mở rộng này có đôi khi khiến nhân viên công tác ở hai bên mặt đỏ tim đập.

Ấn tượng của khán giả đối với Đường Phong đại khái dừng lại ở những từ ngữ không chút sáng tạo như “mỹ nam cổ điển” “ôn nhuận nho nhã” , nhưng nếu như bọn họ thấy được loạt ảnh chụp này của Đường Phong nhất định sẽ đổi mới cách nhìn, người nam nhân thoạt nhìn ổn trọng này sẽ híp mắt cắn ngón tay, sẽ trừng đôi mắt vô tội lại đáng thương để lấy lòng, cũng sẽ lộ ra biểu tình hung ác độc địa tràn đầy sát khí…

Chụp ảnh tạp chí thuận lợi trước nay chưa từng có, nhiếp ảnh gia không biết mệt mỏi cùng Đường Phong loạn chuyển khắp nơi trong khu nhà cao cấp, Lục Thiên Thần vẫn luôn đứng nhìn bên cạnh, không có ngăn cản bất kì hành động nào của Đường Phong, người này chẳng những có tiềm chất trở thành siêu sao, thậm chí cũng có thể đi làm người mẫu.

Một ngày đối mặt với ống kính, cả người Đường Phong phát ra mị lực làm cho người khác không dám nhìn thẳng, Lục Thiên Thần có đôi khi sẽ sản sinh một loại ảo giác, Đường Phong bình thường cùng hắn nói chuyện phiếm thật sự là Đường Phong đang đứng trước ống kính kia sao?

Tác phong hành sự của Đường Phong rất dễ khiến người khác trở thành bằng hữu của cậu, nếu như nhiếp ảnh gia không phải là còn có công việc vào buổi chiều, phỏng chừng bọn họ còn có thể uống xong trà buổi trưa rồi tâm sự cả ngày.

Chụp ảnh giằng co nửa ngày đều rất thuận lợi.
“Ở lại ăn cơm, Charles cũng sẽ đến.” Sau khi tổ chụp ảnh cho tạp chí rời đi, Lục Thiên Thần liền nói.

Nghe tựa hồ không phải chờ mong kẻ khác như vậy.

Chương 102 Ba người

Chụp ảnh xong sau đó đến bữa cơm còn môt khoảng thời gian ngắn, Đường Phong nhàn rỗi không có việc gì làm liền thẳng đi ngủ, trước đây cậu từng ở nhà của Lục Thiên Thần trong một khoảng thời gian ngắn, lúc mở cửa phòng liền có chút kinh ngạc khi phát hiện khách phòng vẫn nguyên vẹn như cũ, không hề có biến hóa gì.

“Tôi nghĩ anh sẽ đem chăn hay thứ gì đó thay đổi.” Cậu đi vào trong phòng, tùy ý mở ra ngăn tủ đựng quần áo, mấy bộ quần áo cậu để lại không có đem đi cũng vẫn còn tại vị.

Lục Thiên Thần tựa ở cửa đơn giản nói một câu: “Hảo hảo nghỉ ngơi, khi nào tới bữa cơm tôi sẽ gọi cậu.” Sau đó xoay người ly khai.

Đường phong quen thuộc vọt vào phòng tắm để tắm rửa, sau đó trần như nhộng chui vào trong chăn đem mình khóa thành một cái nem rán, cậu thích ngủ lỏa, mỗi một lỗ chân lông đều có được cảm giác giải phóng hô hấp.

Ánh nắng buổi chiều thẩm thấu qua rèm cửa tạo nên một mảng ánh sáng nhạt màu, cậu rất nhanh ôm chăn tiến nhập vào trong giấc mộng ngọt ngào, giấc ngủ ngắn luôn dễ khiến người ta rơi vào trong một đám giấc mộng, những giấc mộng mày có thuộc về Fiennes, cũng có thuộc về Đường Phong hiện tại, giống như một cái mạng nhện đem mọi thứ kết dính lại cùng một chỗ.

Cậu mơ thấy tình cảnh lúc bản thân lần đầu tiên nhận được giải thưởng ảnh để ở lễ điện ảnh cấp A+, lúc người dẫn chương trình nói ra tên của cậu thì cậu có cảm giác trái tim mình nhảy lên rất nhanh, có chút đau, cậu lúc đó một lần lại một lần tự nói với chính mình, nghìn vạn lần đừng phát bện, nghìn vạn lần không được ngất đi, đây là buổi quay trực tiếp, nếu như ngất xỉu thì quá khôi hài rồi, sẽ rất mất mặt.

Cậu hoàn toàn quên mất mình đã như thế nào đi lên đài lĩnh thưởng, diễn thuyết và vân vân tất cả đều không còn nhớ rõ, ký ức khắc sâu duy nhất là khi đi xuống dưới đài liền lập tức đi lấy lý do đi WC để ra bên ngoài vội vã uống hai viên thuốc.

Gió đêm thật lạnh, đại sảnh yến hội tỏa ra ánh sáng năm màu cùng náo nhiệt, cậu một người đứng bên ngoài hít một hơi thật sâu, ngửa đầu nhìn bầu trời, sau đó biết được rốt cuộc mình đã bước lên con đường mà mình muốn đi.

“Đường Phong, thân ái…”

Loáng thoáng có người ở bên tai cậu phun nhiệt khí, cậu nhớ rõ trước đây trong nhà có nuôi chó và mèo, con mèo kia rất thích lui ở trong ngực của cậu để sưởi ấm, sau đó chú chó kia luôn luôn vào lúc trời sáng liền chạy đến bên cạnh cậu liếm mặt của cậu, giống như hiện tại, liếm liếm cái trán, chóp mũi, gương mặt còn có môi.

“Charles, đừng lộn xộn… hiện tại mấy giờ rồi?” Cậu mở mắt đem tay che mặt Charles đem người bên cạnh đẩy ra.

Miễn cưỡng trở mình một cái, kéo kéo chăn, hình dạng khép hờ mắt của chàng trai vừa nhìn chính là còn chưa tỉnh ngủ, lông mi vừa đen vừa dài giống như hai cánh quạt không ngừng khoa trương quạt a quạt tạo thành một bóng râm.

Đường nhìn của Charles rơi lên trên vai của Đường Phong, từ quần áo bên giường cùng đồ dùng hàng ngày có thể suy ra chàng trai này bên dưới chăn nhất định là trần như nhộng, hắn đột nhiên cảm thấy mình khao khát khó chịu, bình thường cũng không có cảm giác cường liệt như vậy, thế nhưng hiện tại, hắn bị khát vọng cường liệt của mình dọa tới rồi, nguyên lai mình dĩ nhiên là một người đàn ông có dục vọng không bao giờ đủ như vậy?

“Thân ái, đã sáu giờ rưỡi rồi, dậy ăn cơm thôi, ngoan.” Ngữ khí như đang hống trẻ con, Charles lại cúi người hôn lên bờ vai trần trụi của chàng trai.

“Sáu giờ rưỡi?” Đường Phong xoa xoa cái trán, vậy là cậu đã ngủ suốt hai tiếng rưỡi đồng hồ, đầu sao lại choáng như vậy a? Quả nhiên là ngủ quá lâu rồi.

Charles một bên gật đầu một bên hôn: “Ừ.”

Thơm quá thơm quá, Đường Đường nhà hắn khẳng định trước khi ngủ đã tắm rửa qua, thật muốn liếm từ trên xuống dưới một lần.

“Charles, anh muốn ăn tôi sao?” Chàng trai bắt đầu khôi phục thanh tỉnh có chút buồn cười nhìn cái tên đang liếm tay cậu, Charles như vậy thoạt nhìn giống như một chú chó nhỏ.

« Tôi ước gì hiện tại có thể đem cậu nuốt vào trong bụng ! » Nam nhân vừa tỉnh ngủ quả nhiên là tối quyến rũ, tư thái liêu nhân này, còn có nhãn thần mông lung này, Charles nuố nước miếng một cái, bàn tay mê đắm đặt lên lưng Đường Phong.

Chết tiệt, chăn này có đúng hay không là có chút quá dày rồi ?

« Đáng tiếc hiện tại tôi đã không phải là thức ăn mà anh có thể ăn rồi. »Người kia mang theo nội tâm xấu xa hướng Charles trừng lớn hai mắt, đường nhìn lướt qua Charles đi về phía Lục Thiên Thần đang đứng ở cửa, « Lão bản, phiền phức ngài đem sinh vật này ra ngoài. »

Charles bị đả kích rồi : « Thân ái, cậu quá ác tâm rồi ! »

Advertisements

36 thoughts on “siêu sao c101-102

 1. “Đạp cửa sổ phi vào”
  “Ngước lên xem”
  “Xem xong , nhảy ra khỏi cửa sổ”
  “Lấy băng kéo dính dán lại”
  “Quay gót bước đi”

  • hảo ngươi đã rượu mời không uống thích uống rượu phạt thì ta đây sẽ mặc định mỗi lần ngươi xuất hiện sẽ bị ra*e 100 lần, hừ, *lệ rơi đầy mặt* tiền sửa cửa sổ là bao nhiêu? T^T *vác búa đinh đi đóng bùm bụp nửa ngày vừa buông ra. ầm ầm, cánh cửa từ còn nửa trở thành hoàn toàn trống trơn, AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA cửa sổ của ta, Phongvonhai, ngộ sẽ páo chù!!!!!!!!!!!!!

 2. “Nàg cứ thoải mái ta đây ko sợ đâu”
  “Hứ”
  “Đem rác đổ vào phòng”
  “Ba chân bốn cẳng xách dép bỏ chạy”
  “Vửa chạy vừa quay đầu lại lêu lêu”
  ^^

 3. Nàg ơi ta có lỡi dẫn link của nàg qua nhà của doanchick mong nàg tha lỗi cho ta
  Nếu muốn nàg có thể đánh ta , mắng ta cũng đc
  “Nhét bông gòn vô lỗ tai,mặc áo giáp vào , đeo mặt nạ bảo hộ”

  • *mặt đen thui bước lại*
   *nhe hàm răng vừa trắng vừa đều*
   *gỡ áo giáp tháo bông gòn dỡ lun mặt nạ*
   *đè xuống r*pe 1000 lần*
   không sao, ta còn phải cám ơn nàng giúp ta quảng bá rộng rãi nhà của ta cho bà con lối xóm a, ăn no rùi, bye bye thân ái
   *quay đầu đi thẳng với tinh thần được chấn hưng 100 %*

 4. Ko seo . Hồi bên nhà nàg doanchik ta chờ dài cổ luôn mới thấy nàg ấy post đc tới chương 38 là nàg ấy lặn luôn , lên google search mới ra đcj nhà nàg đó .
  Miễn nàg đừg drop là ta zui òi

  • dù danh dự củ ta đã bị chó cắn gần hết nhưng ta dùng chút danh dự còn sót lại mà thề với nàng ta sẽ ko drop siêu sao, vì ta hiểu nỗi thống khổ khi thấy chữ drop a

 5. Nàg ơi nàg còn bík bộ nào nhất thụ đa công chỉ ta đi
  Ta mới đọc được :
  Bảo bối
  Nguyên nhược ngữ
  Dục mãn hạnh lâm
  Cước đạp lưỡng thuyền
  Ta là bát thịt kho tàu
  Tầm thuỷ dao
  Phong lưu quyển
  Dụ đồng
  Ngã ái biến thái
  Phệ ái như huyết
  Tiểu thư cưới vợ
  Đó là mấy bộ hoàn
  Ô hắc
  Tiểu thú phản công chiến
  Ngã ái báo báo và Cấp ngã báo báo
  Thập nhị thánh thú cung
  Còn mấy bộ chưa hoàn hoặc bị drop là :
  Phong vô nhai
  Sài lang hổ bái
  Quân bộ phong hậu kế hoạch
  Khuynh (drop)
  Cô hồ
  Phi trần
  Ta không phải là vương tử
  Đại thúc biệt tưởng đảo
  Thụ công thiên hạ
  Yêu tinh đương đạo ( drop thì phải)
  Dạ vương (ko biak có drop ko)
  Bao nhiêu đo àh , nếu nàg bík thêm bộ gì chỉ ta nha

 6. Nàg ơi nàg có đọc Thụ công thiên hạ ko bằng bản QT đó nếu có nàg edit đi , bên nhà nàg lactiencoc nàg ấy bỏ trốn rùi , ta đợi truyện nàg ấy trong mỏi mòn luôn
  Nàg chỉ cầ dẫn link mấy chap đầu về nhà nàg ấy là đc rùi

  • Đúng đó đúng đó, Dao Dao ơi, nàng làm bộ Thụ công thiên hạ đi! Bộ đó hay lắm luôn, mà ta thì không đọc bản QT được. Khổ thân ta, cứ chờ trong mòn mỏi, giống như chờ bộ Quỷ súc đẳng ngược ba vậy nhưng ít ra bộ đó vẫn còn đang edit tiếp … huhuhu… làm đi làm đi Dao Nhân ơi, ta ủng hộ nàng!!!

   • ách nhà ta hố cạn hố sâu đầy rẫy khổ lăm mới dụ được 2 3 con ong chăm chỉ hic hic ~~ hiện tại đang tích cực lấp hố a nên ko dám ham hố đào thêm đâu ~~ đợi khi lấp tạm ổn mới tính típ được ~~

 7. Còn ta thì ko tải đc vì ko đủ yêu cầu
  Pùn quá àh ta chỉ mún xem thui mà , zậy cũng hem đc nữa
  “Ngửa mặt lên trời khóc huhuhuhu”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s