TYKGNT chương 80

Chương 80 Khốn kiếp, ngươi dám âm ta?

“Đừng đừng đưng…Ta nói, ta nói còn không được sao!” Chủ tử quá độc ác, thế nhưng để cho nam nhân đáng sợ như vậy ra tay với mình.

Nam nhân đáng sợ…nam nhân khiến cho mình sinh ra cảm giác sợ hãi tột cùng, chẳng lẽ chính là y? Đáy mắt Huyền Minh hiện lên một tia sáng, nhanh đến mức ngay cả Long Tuyệt Phong cùng Long Mặc Viêm đều không bắt giữ được.

“Nói đi! Kiên nhẫn của lão đại ngươi là ta đây có hạn, đừng tha tha kéo kéo.” Ở trong ngực phụ thân thật là thoải mái, còn tự mang điều hòa, lạnh lẽo.

Kỳ thật Long Mặc Viêm ở trong lòng biết rất rõ, vì sao lại có cảm giác lạnh lẽo, hoàn toàn là bởi vì phụ thân đáng bốc khí lạnh, là bởi vì quan hệ thân quen giữa mình và Huyền Minh. Hơn nữa phụ thân đang khẩn trương, tay ôm mình đã muốn biến thành nắm đấm, gắt gao siết chặt, đang cực lực khống chế bản thân, áp lực bản thân, chờ Huyền Minh nói cho hết lời mà không phải ra tay kết liễu Huyền Minh.

“Ta biết.” Chủ tử của hắn thoạt nhìn rất có kiên nhẫn, có một bộ mặt tràn ngập thiện ý, kỳ thật là một nam nhân vô cùng phúc hắc.

Nhưng không biết đời này chủ tử có biến hóa gì hay không.

Vẫn là không cần suy nghĩ nhiều, chủ tử chờ hắn giải thích, mà chính mình phải nói ra hết thảy mọi chuyện, chủ tử không dễ lường gạt a! Hắn chỉ có thể nói lời nói thật.

Hy vọng chủ tử sau khi nghe xong có thể cho mình toàn thây.

“Khoảng 40 năm trước, có một đêm ta nhìn thiên tượng, chuyện như vậy ta thường xuyên làm, nhưng vào đêm kia, ta thấy được dị tượng rơi xuống đại lục Phách Hồn, còn dị tượng đó là cái gì lấy công lực lúc đó của ta không thể nhanh chóng tính ra được, vì thế trong thời gian kế tiếp, ta bế quan nửa năm, tập trung nghiên cứu dị tượng của đêm đó, mặc kệ ta tính bao nhiêu lần, kết quả đều là hủy diệt, không phải mảnh đại lục này gặp phải hủy diệt, mà là tất cả sinh mệnh trên thế giới này gặp phải khảo nghiệm cực lớn. Chỉ vô ý một chút thôi, sẽ khiến mọi thứ quay về đến thời kỳ nguyên thủy, mọi thứ đều phải bắt đầu lại từ đầu. Không có người, không có sinh mệnh sống, mãnh đất này chỉ có thể chậm rãi trở nên tĩnh mịch, sau đó trải qua thời gian không ngắn, thậm chí vô cùng dài lâu, mới có thể chậm rãi khôi phục sinh cơ, bởi vì đây là trừng phạt của thượng thiên đối với thế giới này.” Huyền Minh giống như tăng nhân nhập định, bắt đầu chậm rãi nói về những gì mình đã trải qua.

“Vì sao lại như vậy?” Tất cả mọi người đều sẽ chết, nghe còn thật cảm thấy có chút đáng sợ.

“Bởi vì một hồi kiếp nạn bùng nổ, bởi vì có người chạm phải nghịch lân, hoàn toàn kích dậy phẫn nộ, còn có đối với thế giới này cảm thấy không thú vị, tạo thành hủy diệt.” Trong lời nói của Huyền Minh ẩn ẩn mang theo huyền cơ.

“Cái đó cùng với việc ngươi đến trái đất có quan hệ gì?” Hủy thì hủy, cùng lắm thì mấu trăm vạn năm sau lại chế tạo huy hoàng.

“Thượng thiên có bao nhiêu cao, vũ trụ có bao nhiêu mênh mông, ai cũng không biết, có bao nhiêu rộng lớn càng là mục tiêu mà nhân loại vô pháp thăm dò. Thế giới này có rất nhiều chỗ tương tự với trái đất, thật giống như nơi này là thời kỳ cổ đại của trái đất, tuy rằng không cùng thời không, lại có không khí, mệnh số giống nhau. Cho nên ta là đang tìn kiếm cơ hội, không thể để cho thế giới này rơi vào trong khủng hoảng vô tận.” Hắn thân là Thiên Sư, nếu đã biết bí mật này, hắn phải nghĩ biện pháp đi cứu lại.

“Vậy thì có liên quan gì đến ta?” Long Mặc Viêm từng bước ép hỏi.

“Kỳ thật ta cũng không biết có tác dụng hay không, nhưng là chỉ cần có một tia hy vọng, ta nhất định sẽ dốc hết khả năng nắm chặt.” Hắn có thể đi trái đất hoàn toàn là chuyện vi phạm thiên lý.

Nhưng hắn không còn con đường nào khác, biết rõ đại lục Phách Hồn sẽ có một hồi hạo kiếp máu chảy thành sông, xương chất thành núi mà không đi ngăn trở, hắn không làm được.

“Người đều có tình, tuy rằng ta không biết dị tượng kia là thế nào mà xuất hiện, nhưng là có một chút ta có thể khẳng định, chỉ cần có khắc tinh, liền nhất định có biện pháo, vì thế ta thi pháp làm cho linh hồn thứ hai của mình trôi về nơi không biết, liền có trải qua ở trái đất. Giống như một lần nữa tiến vào luân hồi, một lần nữa sống lại, sau đó tùy tiện tìm kiếm cơ hội mà ta muốn.” Lúc nói tới đây, mắt của Huyền Minh cũng không dám nhìn về phía Long Mặc Viêm.

“Vì thế ngươi liền tìm kiếm được đến trên người của ta.” Hô hấp, hít sâu…Hắn là một chủ tử tốt, không thể tùy tiện giết chết thuộc hạ trung thành, cho nên hắn nhẫn…

“Kỳ thật đến cuối cùng, ta đã muốn buông tha, bởi vì căn bản là không có cơ hội gì, nên xảy ra vẫn là sẽ xảy ra, bởi vì đối phương quá mạnh mẽ, cũng quá tà, căn bản không thể nào bị khống chế, cũng không có khả năng sẽ có khắc tinh xuất hiện, bởi vì là con cưng của trời, chỉ cần đại lục Phách Hồn không bị hủy, cho dù hủy diệt hết thảy sinh mệnh trên đại lục Phách Hồn cũng không có vấn đề gì. Vốn là ta thật sự không còn chút hy vọng nào, cũng không có hùng tâm tráng chí như lúc ban đầu, bởi vì ta thân là một phàm phu tục tử căn bản không có khả năng đối kháng với trời cao. Thẳng đến….sau đó, ta trong lúc vô ý xem tướng số cho Lão Đại ngươi, phát hiện cuộc đời này ngươi căn bản không có nhân duyên ràng buộc, cảm thấy đối với ngươi như vậy rất không cân bằng, ngươi tuyệt thế ưu tú như vậy, tại sao thượng thiên lại cho ngươi một nhân sinh không hoàn chỉnh như thế? Cho nên…ta nảy sinh ra một cái ý niệm trong đầu, nếu thượng thiên bất công, đối với lão đại ngươi không công bằng, một khi đã như vậy, ta sẽ tìm cho lão đại một nhân sinh hoàn mỹ, cho dù là khiến cho ta giảm thọ mười năm, ta cũng phải vì lão đại sửa chữa mệnh cách. Nhưng mà ta phát hiện lão đại căn bản là không cần sửa chữa mệnh cách, bởi vì kiếp sau của ngươi, cũng chính là đời này, nhân sinh là vô cùng mỹ mãn hạnh phúc, cho nên ta chỉ cần kết thúc tánh mạng hiện tại của ngươi, ngươi liền có được nhân sinh hoàn mỹ nhất…” Đây là hết thảy những gì đã xảy ra.

“Nói cách khác, lúc trước ngươi nói với ta cái gì huyết quang tai ương căn bản là nói xạo, mà ngươi là muốn tìm cơ hội giết chết lão đại của ngươi?” Tốt lắm, thuộc hạ thật tốt a!

“Đúng vậy, bởi vì lão đại ngươi tin tưởng suy tính của ta, tuy rằng ngài vẫn luôn nói thuộc hạ là đạo sĩ giả, nhưng đối với thuộc hạ cũng là thực tín nhiệm. Cho nên khi mọi thứ đều đã chuẩn bị tốt, ta liền nói như vậy, mà ngươi cũng rất tin tưởng không có chút nghi ngơ.” Huyền Minh không phát hiện sắc mặt của Long Mặc Viêm đã muốn đen đến chảy ra mực, tiếp tục đem kế hoạch lúc trước của mình vạch trần ra.

“Cho nên ta căn bản là chết oan chết uổng, căn bản không phải không thể sống lâu, mà là ngươi giết ta, sau đó dùng cái quỷ mệnh bàn kia của ngươi, đem ta đưa đến chỗ này, sao ngươi không đưa ta tới chỗ khác mà lại đem ta tới chỗ này?” Có dao phay sao? Ta muốn chém chết hắn.

Luôn nghĩ mình chết không rõ ràng, làm nửa ngày mình là bị hắn cái này đạo sĩ giết chết.

“Thuộc hạ nghĩ, nếu là muốn đưa, liền đem lão đại đưa đến một chỗ quen thuộc một chút đi, bởi vì lão đại ngươi là linh hồn trực tiếp xuyên qua, có ký ức, cho nên ta nghĩ đem ngươi đưa đến đại lục Phách Hồn là được.” Nói thực đúng lý hợp tình.

“Huyền Minh, thế giới này sắp bị hủy, ngươi đưa lão đại của ngươi đến một nơi nguy hiểm như vậy, ngươi rốt cục là tốt với ta, vẫn là muốn đùa chết ta?” Tên khốn này.

“Sẽ không, sẽ không, chỉ cần lão đại vẫn luôn ở bên cạnh y, tận thế sẽ vĩnh viễn đều không xảy ra.” Huyền Minh ở xã hội hiện đại sinh hoạt hai mươi mấy năm, nói chuyện đương nhiên cũng thực hiện đại.

“Có ý gì? Y…Phụ thân…chuyện này liên quan gì tới phụ thân?” Tên thủ hạ ngủ 40 năm bị một quyền của mình đánh tỉnh này, có phải là đầu óc còn chưa tỉnh táo hay không, nói nói một hồi đều khiến người nghe không hiểu.

Không phải là đang nói hắn sao? Tại sao lại nhắc đến phụ thân?

“Bởi vì y chính là chủ nhân của dị tượng kia.” Vận khí thực là tốt tới cực điểm, xem ra đem chủ tử đưa đến thế giới này là quyến định cỡ nào sáng suốt.

Nhìn xem…không cần chính mình chỉ đường, người cũng đã bị chủ tử bắt lấy chặt chẽ.

Nhân duyên a nhân duyên, cỡ nào vững chắc không thể phá vỡ.

Trời ạ! Không cần gặp phải cục diện đáng sợ như vậy, thế giới này được cứu rồi, mà chủ tử của hắn chính là cứu thế chủ của thế giới này.

Tuy rằng xưng hô cứu thế chủ này có chút dung tục, nhưng là tình huống chân thật.

Không thể tưởng được cách xa 40 năm trở lại nơi này, lại có thể cùng chủ nhân của dị tượng chạm mặt.

“Cái gì?” Long Mặc Viêm lập tức từ trong ngực Long Tuyệt Phong nhảy dựng lên, lại rất nhanh mà gắt gao ôm lấy cổ của phụ thân.

“Phụ thân tốt như vậy, mới không phải chủ nhân của dị tượng.” Chu dù phải, hắn cũng sẽ vĩnh viễn ở bên cạnh phụ thân, không rời không bỏ.

“Lão đại, chỉ cần ngươi ở bên cạnh y, hết thảy đều là tốt đẹp.” Huyền Minh đây là ngay trước mặt Long Tuyệt Phong, đem Long Mặc Viêm bán đi.

Bất quá người mua chỉ cần là Long Tuyệt Phong là tốt rồi.

“Có ý gì? Huyền Minh, ngươi còn có chuyện gì gạt ta?” Chỉ cần hắn ở lại bên người phụ thân, mọi thứ đều tốt đẹp là có ý gì?

“Ách…Lão đại, lúc trước ta cảm thấy nếu là ngươi, nhất định có thể ứng phó hết thảy khó khắn, cho nên…lúc ngươi luân hồi ta có làm chút tay chân.” Đừng nhìn ta như vậy, ta đây đều là vì tốt cho ngươi.

“Cái gì tay chân?” Mí mắt nhảy lên, nhảy thực mãnh liệt.

“Chính là trực tiếp đem ngươi đưa đến bên người dị tượng, ta tin tưởng nếu là chủ tử ngươi, khẳng định sẽ sống rất tốt.” Sự thật chứng minh, quả thật tốt lắm, hơn nữa còn vô cùng tốt.

“Đồ khốn, ngươi dám âm ta, ngươi có biết khi ta còn bé có bao nhiêu khó khăn, có bao nhiêu rối rắm, ta lớn được như vậy dễ dàng sao?” Long Mặc Viêm không cẩn thận nói lỡ miệng, đem khổ não nghẹn sâu trong lòng từ lúc còn bé nói ra.

“Viêm nhi, phụ thân cũng không biết ngươi nguyên lai có ý kiến lớn như vậy.” Long Tuyệt Phong vẫn luôn trầm mặc đột nhiên nói chuyện.

Nhất thời trong phòng khách xuất hiện một cỗ khí âm lãnh, Long Mặc Viêm cùng Huyền Minh đều rùng mình. Nhất là Long Mặc Viêm, cổ là rụt lại lui.

Không xong, nhất thời hứng khởi, nói lỡ miệng.

Advertisements

4 thoughts on “TYKGNT chương 80

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s