TYKGNT chương 92

Chương 92 Huyết Long Thảo, không cho cũng phải cho

Chuyện cần an bài đều đã an bài xong, chuyện cần xử lý đều đã dặn dò xuống, tiệc trăm ngày của Thái tử là vào ngày mốt, thời gian cũng chỉ là nháy mắt, hai ngày này toàn bộ Hoàng thành sớm đã giăng đèn kết hoa, náo nhiệt vui mừng một mảnh.

Ở trong mắt của dân chúng, ai có thể cho bọn họ sống ngày yên ổn hòa bình, người đó chính là trời của bọn họ, đất của bọn họ, là tồn tại kính sợ mà bọn họ dùng tới tính mạng để giữ gìn. Ở trong cảm nhận của dân chúng, Hoàng gia là thần của bọn họ, là thần thánh vạn năng không thể xâm phạm.

Nói cách khác, Long gia ở trên đại lục Phách Hồn là dòng họ có địa vị siêu nhiên, ai cũng không thể phủ định, không thể xóa sạch.

Tuy rằng cũng có rất nhiều người muốn phủ định họ Long cầm quyền, nhưng há là đơn giản, bọn họ đối mặt không chỉ là Long gia còn có toàn bộ dân chúng trên đại lục Phách Hồn. Bởi vì nhiều năm như vậy, dân chúng đối với việc Long gia chấp chưởng hoàng quyền đã xem thành chuyện đương nhiên, càng là mù quáng sùng bái thêm kính ngưỡng.

Bất quá vào thời gian này lại xảy ra sự kiện Thái tử mất tích, liền không thể không đề cao cảnh giác, này rõ ràng là đang hướng hoàng gia khiêu khích, cũng may người không mất, nếu thật sự mất, toàn bộ triều đình, thậm chí là toàn bộ đại lục đều sẽ khiến cho một hồi náo động.

“Lão đệ, ngươi gọi một mình ta đến có chuyện gì không?” Không phải cả ngày đều kề cận con mình sao? Bộ dáng chán ngấy kia a, đều có thể khiến trên người Long Thanh Trảm nổi thiệt nhiều đợt da gà.

Hai mươi năm không gặp, vị nghĩa đệ này vẫn khiến hắn chấn động như cũ, mặc kệ là ở mặt nào. Lần gặp lại này càng tuyệt, trực tiếp ngay cả con trai đều có, đều mười bốn tuổi, hơn nữa không chỉ đơn giản là con trai, còn trở thành người yêu của y, cái này gọi là chuyện gì a!

Mới vừa rồi còn đi theo con trai đi dạo hoàng cung, ngắm nhìn cung điện lộng lẫy, sao giờ lại chạy đến tìm hắn?

“Đừng nhìn, Viêm nhi không ở.” Y để cho Viêm nhi đi nghỉ ngơi, còn về việc dùng phương pháp gì khiến cho Long Mặc Viêm ở một cái ngày tốt như vậy lại về tẩm điện nghỉ ngơi, đây không phải là chuyện mà người bên ngoài có thể biết được.

Ánh mắt tà mị của Long Tuyệt Phong chạm phải ánh mắt tà tứ lại có chút chớp lên của Long Thanh Trảm liền biết hắn hướng về phía sau mình ngắm cái gì.

“Các ngươi không phải là như hình với bóng sao? Sao bỏ được một mình đi ra?” Còn làm cho mình cùng y đi tới một chỗ bí mật như vậy.

Nhìn hoàng cảnh bốn phía, thật đúng là đủ bí mật, tuy rằng cũng có thị vệ đứng gác, nhưng chỗ có bọn họ, há có thể cho phép người bên ngoài quấy rầy, cho nên thị vệ xung quanh đều bị Hắc Hà ẩn nấp một nơi bí mật điều ra xa.

Làm cho chủ tử nhà mình cùng lão gia chủ từ từ nói chuyện.

“Ta đương nhiên luyến tiếc cùng Viêm nhi tách ra nửa khắc, bất quá…chuyện này hình như không liên quan gì tới ngươi.” Y cần gì phải nói rõ ràng, khiến lòng hiếu kỳ của lão già này treo giữa không trung luôn luôn là cường hạng của y.

Hơn nữa, đừng cho là mình nhìn không ra hắn vận luôn muốn tìm cơ hội hỏi Viêm nhi về chuyện tuổi tác, lúc ăn sáng, còn nói bóng nói gió, bất quá Viêm nhi căn bản không để ý tới hắn.

“Hơn nữa cái từ như hình với bóng này, hẳn là dùng ở trên người của ngươi cùng Phong Vô Trần, ta với Viêm nhi không chỉ là như hình với bóng.” Y trực tiếp muốn đem Viêm nhi dung nhập vào trong xương máu của mình cũng cảm thấy không đủ, Long Tuyệt Phong không đợi Long Thanh Trảm nói chuyện, lại bỏ thêm một câu.

“Ngươi là làm sao mà biết được?” Nghĩa đệ này của hắn tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ mà nói này đó, nhất định là đã biết được thứ gì.

“Ngươi không cần quản ta đã biết cái gì, ta có thể giúp ngươi ngăn cản Phong Vô Trần, dù sao ngươi là nghĩa huynh của ta a! Thấy ngươi gặp nạn ta sao có thể không giúp đỡ, chẳng qua…” Ánh mắt của Long Tuyệt Phong trực tiếp nhìn thẳng vào mắt Long Thanh Trảm.

Độ cong của khóe miệng càng lúc càng lớn.

“Tiểu tử thúi, chỉ biết ngươi không có lòng tốt, nói đi, tìm ta có chuyện gì?” Tuy rằng biết Long Tuyệt Phong nhất định sẽ đưa ra một ít yêu cầu quá đáng, bất quá kẹt bởi tình thế cấp bách, hiện nay người duy nhất có thể ngăn cản vị kia nhà hắn, còn thật chỉ có vị nghĩa đệ này có thể làm được.

“Huyết Long Thảo, ta muốn Huyết Long Thảo.” Không có nhiều thời gian mà vòng vo, Long Tuyệt Phong trực tiếp nói ra vấn đề của mình.

Ách…

Long Tham Trảm có loại cảm giác bị nước miếng sặc tới, vừa rồi Phong tiểu tử nói cái gì? Huyết…Huyết Long Thảo, y muốn Huyết Long Thảo làm gì? Chẳng lẽ còn muốn ăn thêm một gốc, đó là thứ có thể tùy tiện ăn bậy sao? Hơn nữa Huyết Long Thảo là tùy tùy tiện tiện nói muốn liền có sao?

“Không có, lần đó ngươi ăn chính là gốc Huyết Long Thảo cuối cùng.” Huyết Long Thảo là có thể ngộ mà không thể cầu, Phong tiểu tử đột nhiên muốn Huyết Long Thảo làm gì?

“Không có?” Mắt Long Tuyệt Phong trực tiếp híp lại, cả người có vẻ càng thêm tà mị, cũng càng thêm huyết tinh.

“Đúng vậy, không có.” Bị Long Tuyệt Phong nhìn chằm chằm như vậy, Long Thanh Trảm ẩm ẩn nuốt nước miếng, tiểu tử này, so với 20 măn trước, là càng thêm yêu nghiệt, y rốt cục là luyện như thế nào, rõ ràng chỉ có 28 tuổi, sao lại có được nội lực thâm hậu cùng khí thế còn muốn vượt qua mình, đây là muốn làm gì?

“Nghĩa huynh, ngươi nên biết 20 năm này nghĩa đệ có bao nhiêu nhớ thương ngươi.” Thật là rất nhớ, nhớ đến mức cho thuộc hạ trải rộng khắp toàn bộ đại lục Phách Hồn, chính là vì tìm được lão già này, không tiếc đuổi theo hắn chạy khắp thế giới.

Chính là vì quơ được hắn, nếu không có sự hỗ trợ của Phong Vô Trần, rất nhiều năm trước chính mình đã đem lão già này bắt về Phách Hồn Cốc tính sổ một phen.

Hiện tai chính mình nói muốn Huyết Long Thảo, còn dám làm bộ làm tịch…

Là cảm thấy chính mình đã quên chuyện của hắn? Vẫn là cho rằng mình nhìn qua thực ôn hòa, thực dễ nói chuyện?

Kỳ thật y thật sự có thể rất dễ nói chuyện…

Nhưng là, nhìn Long Thanh Trảm rõ ràng một bộ có quỷ, Long Tuyệt Phong chỉ biết không cấp chút áp lực, lão già này sẽ không thành thật.

“Phong tiểu tử, ngươi cũng không thể đùa giỡn ngang, ngươi phải biết, ta không chỉ là nghĩa huynh của ngươi, còn là thân nhân trực hệ duy nhất ở trên đời này của ngươi, ngươi cũng không thể bởi vì ta không có Huyết Long Thảo liền lạm dụng hình phạt riêng với ta.” Lúc này Long Thanh Trảm chỗ nào còn có chút khí thế cỉa lão tổ tông, lão gia chủ Long gia, hoàn toàn một bộ cô dâu nhỏ bị ức hiếp, hai tay che ngực, bảo vệ lãnh địa của mình, bộ dáng kia cũng thực mệt hắn có thể làm ra.

Trước kia là nhất, hiện tại biết Long Tuyệt Phong có con trai, liền thành nhị (ngốc).

“Nếu ngươi lấy ra Huyết Long Thảo, ta không để ý khiến Viêm nhi trở thành ta duy nhất, duy nhất…này không tồi, ta thích kết quả này.” Long Tuyệt Phong nói chuyện như gió mát lại luôn mang theo mùi máu tươi, dù sao Long Thanh Trảm là run run liên tiếp.

Nhìn ra được, Long Tuyệt Phong không hề nói giỡn, càng nhìn ra được, ê=nếu chính mình không có Huyết Long Thảo, kết quả sẽ thực thảm.

Nhưng vì cái gì muốn tìm mình lấy Huyết Long Thảo, người một cái đường đường cốc chủ Phách Hồn Cốc, Huyết Long Thảo liền sinh trưởng ở nơi đó, mắc gì tìm ta muốn a?

Long Thanh Trảm cảm thấy mình thực ủy khuất, rất ủy khuất.

“Huyết Long Thảo trong Huyết Long Trì nhanh nhất cũng phải 100 năm mới trưởng thành.” Như là nhìn ra vẻ ua oán nơi đáy mắt của Long Thanh Trảm đại biểu cho ý gì, cho nên Long Tuyệt Phong rõ ràng đem chút hy vọng cuối cùng của Long Thanh Trảm lau sạch.

Tuy rằng Huyết Long Thảo là có thể ngộ mà không thể cầu, nhưng Long Tuyệt Phong tin tưởng, trên người lão già này khẳng định còn có Huyết Long Thảo, đối với lão già có thể sử dụng Huyết Long Thảo ở trên người mình làm thí nghiệm, cũng làm cốc chủ Phách Hồn Cốc hơn 200 năm, còn là đại lão gia của Long gia tộc, nếu trong tay không có chút trữ hàng, ai mà tin!

“Một trăm năm…Không có khả năng, rõ ràng năm đó khi ta đi có ba gốc cây chỉ cần mười năm liền trưởng thành.” Sao lại biến thành trăm năm? Đó đều là mầm mống mà mình dốc hết tâm huyết mới có được, sau đó nuôi lớn.

“Ba gốc cây đó ngay tại ngày hôm sau người đem phiền toái ném cho ta, đã bị ta hủy.” Ai làm cho y không thoải máu, y liền khiến cho người đó không thoải mái, y biết mấy cây Huyết Long Thảo này là mệnh của lão già này, cho nên y liền phá hủy, một chưởng đánh ra, biến thành bột phấn.

Muốn hộc máu, thật sự muốn hộc máu, con ngươi của Long Thanh Trảm đều muốn trừng rớt ra.

“Hỗn tiểu tử, đó là Huyết Long Thảo, không phải cỏ dại, ngươi rõ ràng biết nó có baon nhiêu trân quý.” Nếu có thể, chính mình thật sự rất muốn dùng sức gõ đầu của tên tiểu tử này, rốt cục là nghĩ thế nào a? Thứ mà thần tiên cũng không trồng được lại được Long Thanh Trảm hắn nuôi sống, đây vẫn luôn là kiêu ngạo lớn nhất của Long Thanh Trảm. Loại kiêu ngạo này là không có cách nào dùng lời nói để diễn tả được. Hơn nữa Huyết Long Thảo cũng thật là thần vật chỉ có thể ngộ không thể cầu.

Tiểu tử ngu ngốc kia liền cho hắn một câu đã hủy liền xong việc.

“Ta biết, chính là bởi vì biết, cho nên ta hủy. Tốt lắm, hiện tại không rảnh nói chuyện nhảm nhí với ngươi, ta muốn Huyết Long Thảo, ngươi là muốn chính mình lấy ra, hay là ta thực tiếp đoạt? Ngươi cũng biết, ta ra tay cho tới bây giờ đều không biết nặng nhẹ.” Long Tuyệt Phong không còn kiên nhẫn tiếp tục bàn bạc, tay dừng ở bên hông.

“Ngươi muốn làm gì? Ngươi thật muốn động thủ…đừng đừng đừng…đừng rút, vật kia không thể rút.” Người khác không biết, Long Thanh Trảm hắn còn không biết Long Tuyệt Phong để tay bên hông là bởi vì sao sao? Bởi vì binh khí của y, Thích Huyết vẫn luôn quấn ở bên hông của y.

Truyền thuyết ngàn vạn năm qua của Phách Hồn Cốc, chí bảo của Phách Hồn Cốc thế nhưng nhận Phong tiểu tử làm chủ nhân, còn có thiên lý sao?

Hắn nhìn Phong tiểu tử sinh ra, ngay tại Phách Hồn Cốc, khi tiếng khóc nỉ non đầu tiên vang vọng Phách Hồn Cốc, chí bảo Thích Huyết kiếm vẫn luôn phủ đầy bụi trong cấm địa thế nhưng biến thành một tia sáng, không ngừng vù vù trực tiếp bay ra khỏi cấm địa, đi đến bên người đứa bé, cứ vậy mà bảo hộ, không cho bất luận kẻ nào tới gần.

Từ nay về sau, trừ một mình người làm nghĩa huynh này, liền không ai có thể tới gần đứa bé này, mà ngay cả cha mẹ y năm đó cũng không thể tới gần, mà Phong tiểu tử cũng chỉ khóc một tiếng như vậy liền không hề khóc nữa, mà mình là người duy nhất có thể đến gần y, liền thành người chăm sóc cuộc sống hằng ngày cho y.

Long Thanh Trảm có đôi khi lại nghĩ, năm đó Phong tiểu tử sẽ khóc một tiếng như vậy, càng giống như là đang gọi về thứ gì đó.

Tóm lại từ này về sau Thích Huyết liền thành binh khí của y, hơn nữa Phong tiểu tử vẫn là trẻ sơ sinh đã trở thành người thừa kế duy nhất của Phách Hồn Cốc, mà cha mẹ y năm đó bởi vì chuyện này mà không có phúc khí, bởi vì nếu chính mình qua đời, người truyền ngôi duy nhất cũng chỉ có thể là Phong tiểu tử.

Mà phụ thân của Phong tiểu tử đợi hơn 200 năm vì tiếp vị trí của mình là một chút cơ hội cũng không có.

Cho nên hắn mới không phải cố ý đem vị trí truyền cho Phong tiểu tử, chẳng qua là trước tiên rất nhiều năm mà thôi, liền bị ghi hận lâu như vậy, Phong tiểu tử này thật đúng là không thể trêu chọc.

“Nghĩ cái gì? Loại thời điểm này ngươi còn có thể thất thần, nghĩa huynh, xem ra ta nên tốc chiến tốc thắng mới phải.” Tay Long Tuyệt Phong đã muôn nắm lấy chuôi kiếm Thích Huyết.

“Đừng đừng đừng…ta đưa, ta đưa còn không được sao.” Tiểu tử này liền nhận định mình còn có Huyết Long Thảo có phải hay không? Mình quả thật còn có, vốn là lưu trữ làm nghiên cứu, hiện tại tốt rồi, gốc cây duy nhất còn lại liền cứ vậy mà bị lấy đi.

Hắn thật đúng là co được dãn được, cứ vậy mà khuất phục dưới cường uy của nghĩa đệ mình.

“Sớm một chút lấy ra không được sao, cứ muốn ta đánh.” Thái độ Long Tuyệt Phong biến trở về ôn nhuận nho nhã, kết quả Long Thanh Trảm từ trong lồng ngực lấy ra túi vải tinh xảo, mở ra xác nhận là Huyết Long Thảo mới vừa lòng.

“Phong nhi, ngươi vội vã muốn Huyết Long Thảo như vậy rốt cục là muốn làm gì?” Suýt nữa đối hắn cái này nghĩa huynh rút kiếm.

Tình huống thật sự rất hung hiểm.

“Cho Viêm nhi ăn.” Sau đó…Vẻ mặt Long Tuyệt Phong tà tứ đắc ý.

Rốt cục có thể được đền bù mong muốn.

Advertisements

One thought on “TYKGNT chương 92

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s