TYKGNT chương 96

Chương 96 Ai cũng không thể ngăn trở

Long Mặc Viêm đang nằm mơ, mơ thấy chính mình đang ở trong một địa phương mộng ảo như ca, nơi nơi đều hiện ra yên bình, mặc dù là trong mộng, đều có thể cảm nhân được một dòng khí ấm áp lan khắp toàn thân khiến cho thân tâm sung sướng, khiến người không muốn tỉnh lại, chỉ muốn ở mãi trong hoàn cảnh như vậy, không cần suy nghĩ, không có phiền não, chỉ còn lại an bình.

Loại cảm giác này kéo dài thật lâu, rốt cục có bao nhiêu lâu, Long Mặc Viêm cũng không nhớ rõ, chỉ có thể nhớ rõ khi mình đã hoàn toàn đắm chìm vào giữa hoàn cảnh không nói nên lời này, cũng có chút lưu luyến không muốn xa rời, bên tai lại truyền đến một thanh âm so với cảnh trong mơ tốt đẹp này càng thêm tràn ngập mị lực, kéo lấy tâm luật của mình, tác động linh hồn của mình, thân thể cũng bắt đầu run lên.

Thực mê người, thực mị hoặc…

Gần trong gang tấc, chính mình cũng có thể cảm nhận được từng luồng khí nóng phun ở bên tai, từng đợt tê dại, châm ngòi tâm của mình, nhưng mình lúc này có chút lực bất tòng tâm, cũng không biết là xảy ra chuyện gì? Muốn động đậy thân thể, làm ra đáp lại, lại phát hiện thân thể xụi lơ, thật giống như vừa trải qua chuyện gì đó, hao hết khí lực, lúc muốn nhúc nhích, mới phát hiện một chút khí lực cũng không có.

“Viêm nhi, nên tỉnh.” Long Tuyệt Phong lần thứ hai kêu gọi, vừa kêu gọi, tay cũng không thành thật.

“Chẳng lẽ ngủ còn quan trọng hơn phụ thân sao, Viêm nhi, còn muốn ta chờ bao lâu?” Tuy rằng nhìn thấy con trai đã có phản ứng, mặt mày đều đang nhảy lên, nhưng vấn đề là người đang nằm lại thể nào cũng không tỉnh lại.

Nếu không tỉnh được, vậy y đành phải giúp giúp con trai.

Xem ra lúc này con trai bị vậy ở trạng thái mệt mỏi, y đã từng bị như vậy, cho nên không có gì đáng ngại, y có dư thừa biện pháp làm cho con trai khôi phục lại, chỉ cần hơi kích thích một chút, tuyệt đối lập tức khôi phục thể lực.

Ai biểu dược lực của Huyết Long Thảo lại thần kỳ như thế, chỉ cần tỉnh táo lại liền mọi sự đại cát, nhưng nếu vẫn không tỉnh lại….sẽ vĩnh viễn rơi vào cảnh mơ vô ưu vô lự đầy tuyệt vời kia, ngủ cho đến chết đi, chết kiểu này cũng không tồi, nhưng y sao có thể để cho Viêm nhi cứ vậy mà rời đi chính mình.

Vẻ mặt Long Tuyệt Phong vốn là mị hoặc khêu gợi lập tức trở nên nhã bĩ, khóe miệng còn treo lên nụ cười xấu xa.

“Viêm nhi, phụ thân là muốn tốt cho con.” Long Tuyệt Phong vừa nói chuyện, tay cũng nắm mũi Long Mặc Viêm, tay còn lại thì bịt miệng Long Mặc Viêm lại, lực đạo không lớn, lại đủ để cho Long Mặc Viêm đột nhiên hít thở không thông.

Long Mặc Viêm hoàn toàn không thể hô hấp.

Long Tuyệt Phong cũng thật sự làm được, vốn có rất nhiều loại biện pháp khiến Long Mặc Viêm thanh tỉnh, nhưng y lại lựa chọn loại này, chẳng lẽ sợi kém tính lại xuất hiện? Đều như vậy còn muốn cùng con trai chơi loại trò chơi muốn chết này.

Long Mặc Viêm vốn đang khí tức thông thuận ngủ đến thơm ngọt, sắc mặt liền dần biến đổi, thẳng đến khi đôi mắt nhắm chặt vì không có được dưỡng khí mà đột nhiên mở ra, mặt cũng nghẹn đến đỏ bừng, hai tay bắt đầu múa may lung tung.

Tầm mắt vừa rõ ràng, liền nhìn đến gương mặt cười vô cùng tà tứ của phụ thân.

“Mưu, mưu sát a!” Hai tay đột nhiên dùng lực, đẩy tay của phụ thân ra, lập tức ngồi dậy, bắt đầu thở hồng hộc.

“Phụ thân, ngươi, ngươi mưu sát a! Ách…Đây là có chuyện gì? Quần áo của ta, thanh âm của ta…” Hít thở chưa được hai hơi, Long Mặc Viêm đã bị thân trang phục của mình làm cho kinh hoảng.

Đây là đống vải rách gì thế này, dây dây sợi sợi, giống như bị đánh cướp.

Khi nào thì chất lượng quần áo của hắn trở nên kém như vậy, còn có thanh âm của hắn…Khi nào thì trở nên gợi cảm muốn chết như vậy?

Tay hắn có thon dài như vậy sao?

Long Mặc Viêm đối với tình huống hiện tại của mình có chút không thích ứng được, đều không có ý thức được đây là hiệu quả do Huyết Long Thảo tạo thành.

“Bởi vì, hiện tại Viêm nhi trưởng thành.” Lớn đến bộ dáng có thể toàn bộ nuốt vào, Long Tuyệt Phong nằm nghiêng ở trên giường, một tay đỡ đầu, quấn lên mái tóc đen nhánh như tơ lụa của con trai, nghĩ nên bắt đầu ăn từ chỗ nào.

Đưa tới chóp mũi vừa ngửi, không thể tưởng được Viêm nhi sau khi lớn lên, ngay cả tóc đều bắt đầu tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng, cực kỹ dễ ngửi này.

“Lớn lên…” Đúng rồi, hắn ăn Huyết Long Thảo, theo lý thuyết sẽ xuất hiện tình huống giống như phụ thân lúc trước, nháy mắt lớn lên.

Điều này cũng có thể hiểu được vì sao y phục của hắn sẽ rách nát như vậy, từ 14 tuổi đột nhiên lớn lên, thân thể kéo dài, kích thước thành lớn, quần áo tự nhiên là bị nứt vỡ.

Long Mặc Viêm nghĩ đến đây, không quan tâm đến chuyện gì khác, lập tức nhảy xuống giường, có vẻ thực gấp gáp.

Hắn muốn biết, hắn muốn lập tức biết bộ dạng của mình sau khi lớn lên là ra sao? Vẫn không thay đổi là nhẹ nhàng khoan khoái, hai trở nên biến đổi lớn?

Bất quá những thứ khác đều không sao, hắn tương đối để ý chính là chiều cao của mình, chiếu tình trạng nứt vỡ của quần áo, hẳn sẽ không quá lùn.

Thấy bộ dáng vội vàng của con trai, mang theo sự ngây thơ đáng yêu của thiếu niên, xứng với bộ dạng yêu dã mị hoặc của hiện tại, tầm mắt của Long Tuyệt Phong vẫn luốn dõi theo, giống nhi đang đi theo thứ hoàn toàn hấp dẫn chính mình, thứ động lòng người nhất, linh hồn che dấu bên trong thân thể kia.

Viêm nhi cỡ nào độc đáo, mà người như vậy chỉ thuộc về riêng y.

Nghĩ vậy, Long Tuyệt Phong vốn đang có thể khống chế tâm tính lại không cách nào bình ổn, đôi mắt tà mị vận nhã kia cũng bắt đầu trở nên thâm thúy, tràn đầy tình yêu sâu thẳm.

Chậm rãi đứng dậy, đi về phía Long Mặc Viêm đang đứng trước gương chăm chú nhìn bộ dáng lúc này của mình.

“Không tồi, không tồi, chiều cao này xấp xỉ với ta kiếp trước, nhưng là…phụ thân, vì sao ta lại lớn lên thành cái dạng này?” Vốn đang thực vừa lòng khi mình trưởng thành sẽ có được hình thể hoàn mỹ, ngọc thụ lâm phong, khí chất bất phàm, nhưng Long Mặc Viêm không vui vẻ được bao lâu, đã bị dung nhan nhìn qua chính là nam nhân, tuyệt không xuất hiện ảo giác là nữ nhân làm cho hết chỗ nói.

Bởi vì chính mình tuy rằng không phải bộ dạng sống mái khó phân, lại yêu dã tao nhã, kiêm chức chính là cái yêu nghiệt, còn là cái loại phong hoa tuyệt đại, cho dù không có biểu tình gì, cũng có thể làm cho mọi người tim đập thình thịch.

Này nếu lộ ra thần sắc gì, không phải là sẽ mê chết một vạn người sao?

Nhất là vết kiếm kia, xảy ra chuyện gì? Càng lớn càng lộ rõ, vốn tưởng là chỗ thiếu hụt, làm nửa ngày là dệt hoa trên gấm, có nam nhân nào có thể lớn lên giống như hắn như vậy, tuyệt đối yêu nghiệt.

Phụ thân bình thường không có vấn đề gì, tuấn mỹ tuyệt luân nhã nhặn, nhìn như vô hại, chỉ có ở thời điểm nào đó mới có thể cực hạn tà tứ, vô cùng đáng sợ.

Còn chính mình, bộ dáng chính là gương mặt của người lớn lên trong tà giáo, vừa thấy liền không là người lương thiện, trong yêu nghiệt mang theo hấp dẫn trí mạng, còn có cảm giác nguy hiểm sẽ bị khống chế.

Điều này làm cho hắn sau này làm sao mà bình thường hành tẩu giang hồ a? Còn không phải là đi đến chỗ nào đều bị người chú ý sao? Hoàn toàn mà một vật phát sáng.

Biến hóa lần này cũng quá lớn, người khác đều nói nữ 18 biến, sao tới chỗ của hắn cũng là sẽ như vậy?

“Như vậy tốt lắm a!” Long Tuyệt Phong đi đến phía sau con trai, dùng tay vuốt ve những sợi tóc tán loạn, vừa vặn nhìn đến cổ của Long Mặc Viêm, còn là ở góc độ vô cùng gợi cảm.

Y phục của Viêm nhi đều đã rách, y đến giúp Viêm nhi cởi bỏ đống đồ rách này.

Long Tuyệt Phong hơi cao hơn Long Mặc Viêm một chút, bắt đầu cởi từng mảnh từng mawnhr không thể gọi là xiêm y trên người Long Mặc Viêm.

Nhìn dáng người gợi cảm như ẩn như hiện của con trai, Long Tuyệt Phong nếu không cố nén xúc động, đã sớm đem con trai lột sạch.

Chỗ nào còn tiến hành chậm rãi như vậy?

Đây là lần đầu tiên của Viêm nhi, y muốn ôn nhu, cũng phải ôn nhu, không thể làm Viêm nhi sợ, cho nên Long Tuyệt Phong rất cẩn thần, cho dù mình đã bị dục hỏa đốt đến sắp nổi điên, vẫn không hề vội vàng xao động.

“Phụ thân, ngươi đang làm gì đó?” Tầm mắt vẫn luôn dừng ở trong kính, Long Mặc Viêm rốt cục phát hiện không thích hợp, quần áo vốn đã rách rưới không thể che đậy thân thể sao lại càng ngày càng ít, đã muốn chỉ còn lại nội sam ở trên người.

Phía sau mình lại là bờ ngực với nhiệt độ dị thường của phụ thân.

Nếu chính mình còn không biết bây giờ là tình huống nào, vậy hắn sống hai thế cũng liền uổng phí.

Phụ thân động tình.

“Đang giúp Viêm nhi cởi quần áo bị rách ra, mặc như vậy thực khó coi.” Là quần áo khó coi, Viêm nhi của y mới không khó coi. Long Tuyệt Phong ở trong lòng cường điệu.

“Vậy phụ thân là muốn giúp Viêm nhi tìm một bộ đồ có kích thước gần với phụ thân để mặc vào sao?” Long Mặc Viêm biết kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, một chút cũng không hồi hộp, hắn cùng với phụ thân là lưỡng tình tương duyệt, tình đến nùng phát sinh quan hệ là thế nào cũng không thể tránh được.

Hơn nữa, còng phụ thân hoan ái, hắn tuyệt không để ý.

Nhìn nam nhân so với mình hiện tại cao hơn một chút, nhìn nhã nhặn như vậy, nhưng Long Mặc Viêm biết, người nam nhân này, phụ thân của hắn là cỡ nào cường thế.

Vì thế…tâm tình của hắn vừa tốt, liền trêu chọc phụ thân của mình.

“Đương nhiên không phải, hôm nay, Viêm nhi cũng không cẩn mặc những bộ quần áo phức tạp kia, bởi vì phụ thân không cho phép.” Long Tuyệt Phong sao lại không biết bảo bối là đang nói giỡn với y, y đương nhiên là phải phối hợp.

Khi quần áo nửa thân trên của Long Mặc Viêm được hoàn toàn cởi ra, Long Tuyệt Phong nhìn bảo bối của mình, dáng người hoàn mỹ kia, đáy mắt càng thêm thâm thúy, ẩn ẩn mang theo ám hỏa, tùy thời đều có thể đem Long Mặc Viêm một hơi nuốt vào bụng.

“Ân…” Phụ thân này, sao lại vội vã như vậy, không phải nhìn qua rất có thể chịu đựng sao? Long Mặc Viêm nhịn không được kêu ra tiếng.

Tay của Long Tuyệt Phong dừng ở trên làn da mượt mà như tơ lụa lại đầy tính dai của con trai, một tay kia nhịn không được năm lấy đóa anh hồng nhô ra trước ngực, cảm thấy không đủ, lại cúi đầu nhẹ nhàng liếm mút đóa anh hồng bên kia.

Dùng hàm răng nhẹ nhàng gặm, rước lấy thân thể Long Mặc Viêm run lên, càng bởi vì trình độ mẫn cảm của thân thể này mà hừ nhẹ ra tiếng.

“Viêm nhi, phụ thân thật muốn một ngụm đem con ăn hết, bất quá…Viêm nhi mỹ vị như vậy, phụ thân muốn chậm rãi nhấm nháp.” Lúc này Long Tuyệt Phong sau khi nghe xong một tiếng rên rỉ của Long Mặc Viêm, ánh mắt đã hoàn toàn thay đổi, cực nóng, thâm tình, bá đạo đến mức khiến người sợ hãi.

Thanh âm trầm thấp khêu gợi vang lên bên tai Long Mặc Viêm…

“A! Phụ thân…” Còn không chờ Long Mặc Viêm làm ra phản ứng, thân thể đã bay lên, vóc người của hắn hiện tại cũng không nhỏ a! Sao lại bị phụ thân khiêng lên giống như không tốn chút sức, vô cùng dễ dàng như vậy?

Đúng vậy, Long Tuyệt Phong không có ôm, mà là trực tiếp đem bảo bối khiến mình yêu đến không kềm chế được này khiêng lên trên vai, đi về phía giường.

Hôm nay…ai cũng đừng nghĩ ngăn cản y muốn Viêm nhi.

TDN: hé hé nội dung chương sau là gì…mng đều hiểu nha ~ hắc hắc

Advertisements

One thought on “TYKGNT chương 96

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s