siêu sao q4c69

Editor: Tiêu Dao Nhân

Chương 69: Lần đầu công chiếu ở Bắc Mỹ.

Trừ Chino ra, 《Trọng Sinh 》 lần đầu chiếu tại Bắc Mỹ cũng có không ít bạn bè của Đường Phong tới trợ trận, tất cả mọi người của đoàn làm phim 《Kẻ Giết Ma 》 bao gồm cả đạo diễn hầu như đều đến.

Điều này khiến Đường Phong đã ở trong giới giải trí vài chục năm cực kỳ cảm động, giống như về tới thời Fiennes trước kia, mỗi lần quay một bộ điện ảnh, cậu có thể nhận được không chỉ là phóng thích tài hoa, mà mỗi một lần đều có thể từ đó kết giao bạn bè có được tình bạn vững chắc.

Mọi người có thể bình thường không liên hệ với nhau, đều tự bận rộn cuộc sống của mình, nhưng chỉ cần đối phương có chỗ cần giúp sẽ luôn luôn lập tức xuất hiện.

“Đại minh tinh, anh sắp đoạt hết danh tiếng của tôi rồi.” Từ lúc lên máy bay Đường Phong cũng đã ăn mặc tốt, vừa nhìn thấy Chino liền rất nhanh đi ra đón, cho đối phương một cái ôm thật chặt.

“Coi như hết, hôm qua cậu và Miranda cùng với chồng cô ấy nắm tay hầu như đã thành đầu đề toàn bộ báo chí ngày hôm nay, thật sự có lực phản kích, mấy kẻ muốn xem bát quái đồng thời nỗ lực chế tạo tin tức giả lần này thực sự là ngã đau, trợ lý của tôi nói cho tôi biết, không ít fan của Miranda và cậu đều đòi truyền thông thả ra tin tức giả trước đó công khai xin lỗi, ôi, tôi xem áp lực của mấy tên kia rất lớn.”

Chino rất vui vẻ cùng Đường Phong nói về chuyện đã xảy ra hai ngày này, mặc dù Đường Phong và vợ chồng Miranda nắm tay là chuyện xảy ra ở bên kia biển rộng, nhưng Bắc Mỹ bên này vẫn rất nhanh chiếm được tin tức.

Ngay ngày hôm nay, tin tức này cấp tốc tràn ra, quả thực hiệu quả còn rõ ràng hơn Miranda tự mình đến lần công chiếu điện ảnh đầu tiên ở Bắc Mỹ.

Ở nội địa nắm tay vợ chồng Miranda, là một lần phản kích của Đường Phong đối với báo đạo xấu xa ngoại giới, song song cũng biến tướng mang đến hiệu ứng tuyên truyền không tưởng được.

“Tên kia tới làm gì, cậu mời cậu ta?” Chino đột nhiên nói.

“Ai?”

Đường Phong theo phương hướng Chino nhìn qua, một chiếc xe thể thao Lamborghini mới đang đỗ ở bên cạnh thảm đỏ, bảo vệ phụ trách lần đầu công chiếu ngày hôm nay dường như đang nói gì đó với tài xế, lúc này cửa xe mở ra, chàng trai trẻ tuổi quần áo ngăn nắp đồng thời tết tóc đuôi sam vẻ mặt hớn hở từ trên xe đi xuống.

“Tôi nghĩ, nếu như tôi không mắc bệnh mất trí nhớ, tôi hẳn là không mời cậu ta?”

Trên thực tế cậu và Mike Trần căn bản không thân, cho dù đã từng trò chuyện, nội dung đối thoại cũng không đủ để cậu coi đối phương trở thành bạn bè.

Đường đường hoàng hoàng, Mike Trần xuất hiện trên nghi thức lần đầu công chiếu của điện ảnh 《Trọng Sinh 》, trong lúc nhất thời không ít súng trường đại pháo đều nhắm ngay nam minh tinh mới nổi này, các phóng viên nội tâm nhảy nhót không ngớt, dường như đã thấy bọn họ lại có đề tài tin tức mới, diễn viên cũ mới hai đời 《Thiên Tử 》 song song xuất hiện, đến tột cùng là vì sao?

Sau khi tập tiếp theo của 《Thiên Tử 》 đạt được thành tích phòng bán vé vượt lên trước tập một, Đường Phong bị nhà sản xuất vứt bỏ sẽ có suy nghĩ gì.

Kỳ thực cậu chẳng nghĩ cái gì, cho dù 《Thiên Tử 》 tập 2 đạt được thành tích tốt, vậy cũng chẳng liên quan nhiều đến Đường Phong.

“Thưa ngài, cậu ấy cũng là khách quý ngài mời tới sao?” Trên tay bảo vệ đều có danh sách khách quý, cho dù thấy Mike Trần lên sân đặc biệt hào nhoáng, nhưng làm một người bảo vệ chuyên nghiệp, anh vẫn là đi tới bên người Đường Phong hỏi.

“Đúng vậy.”

Đường Phong gật đầu, cũng không thể công khai đuổi Mike Trần đi, đây chính là lễ công chiếu điện ảnh lần đầu của cậu, cậu không muốn bởi vì bất cứ chuyện gì mà bị phá hỏng.

Mike Trần nghiễm nhiên đem mình trở thành diễn viên ngày hôm nay, ngồi xe thể thao kiêu ngạo đi tới hiện trường, đeo kính râm, vừa đi lên thảm đỏ còn vừa phất tay ra hiệu cho fan điện ảnh, thấy có nhà báo gọi tên cậu, liền lập tức mỉm cười quay qua bày ra tư thế cho đối phương chụp ảnh.

“Cậu ta trông như một thằng hề vậy.” Chino có chút nhịn không được nở nụ cười.

Luận danh khí và lực ảnh hưởng, Chino lớn hơn nhiều minh tinh mới nổi như Mike Trần, tuy rằng hình dạng Mike Trần nhìn qua càng như là “siêu sao.”

Được rồi, Đường Phong cũng không nói gì nữa.

“Chúc mừng anh.” Mike Trần ở trên thảm đỏ chủ động kí tên cho fan điện ảnh, sau khi cho phóng viên chụp ảnh, rốt cục đi hướng về phía diễn viên chân chính ngày hôm nay.

“Đồng dạng chúc mừng cậu, điện ảnh đạt được thành tích không tệ.” Đường Phong vươn tay tới, trước cống chúng, vẫn là phải khách khách khí khí nói vài câu.

Có lẽ là thật không ngờ Đường Phong lại tùy ý tự nhiên nhận lời “Chúc phúc” của mình, Mike Trần sau khi cười lạnh một tiếng cũng nắm lại: “Cảm ơn.”

Hai chữ không lạnh không nhạt.

“Cậu là đến xem điện ảnh sao?” Chino ở bên cạnh cười, mang theo vị đạo cố ý nói một câu.

Đương nhiên không phải, cái tên có điện ảnh ngày đầu tiên thu được phòng bán vé không tệ rõ ràng là tới ra oai, nhưng biểu hiện như vậy vừa vặn tiết lộ Mike Trần không tự tin, chỉ có thông qua chèn ép Đường Phong mới có thể khiến cậu chứng minh mình lợi hại.

Hành vi không có ý nghĩa, ấu trĩ lại buồn cười.

“Tôi rất muốn thưởng thức tác phẩm của anh, nhưng đáng tiếc lát nữa tôi còn có rất nhiều công việc, tôi hiện tại phi thường phi thường bận, phải đi khắp nơi tiến hành tuyên truyền, còn phải tiếp thụ không ít truyền thông phỏng vấn, trời ạ, tôi nghĩ mình sắp bận muốn chết, ha hả.” Gỡ xuống kính râm, Mike Trần chủ động đứng ở bên người Đường Phong cho phóng viên chụp được ảnh chụp chung của bọn họ.

Đường Phong mỉm cười về phía ống kính, lúc này cũng không thể công khai đẩy Mike Trần ra.

“Vậy cậu mau đi đi.” Đường Phong nói một câu.

“Tôi sẽ.” Lại nhìn Đường Phong, người sau vẫn cứ hình dạng không mặn không nhạt, nhẹ nhàng thoải mái, trên khuôn mặt không có bất cứ một tia bị đả kích gì đó.

Điều này khiến cho Mike Trần đặc biệt đến gây sự có chút thất vọng.

Đến cũng nhanh, mà đi cũng vội, trước khi điện ảnh còn chưa công chiếu Mike Trần đã rời đi, ngồi lên xe thể thao Lamborghini của cậu.

“Tên kia quả thực là tên ngốc, nhưng phía sản xuất lại thích kẻ ngốc như vậy, bởi vì bọn họ dễ khống chế, bảo bọn họ làm gì liền sẽ làm cái đó.”

Ở trong giới giải trí coi như là nửa lão bánh quẩy, Chino khi đi vào rạp chiếu phim trò chuyện với Đường Phong, trên người còn tản ra chính trực và xung động của thanh niên, Chino không thể bình tĩnh như Đường Phong.

“Cậu hẳn là cho cậu ta một quyền!” Cố sức đấm ra một cú trong không trung, Chino nhìn qua như muốn lập tức đánh người.

“Sau đó trên trang báo ngày hôm sau sẽ xuất hiện, minh tinh Đường Phong đáng thương bị vứt bỏ, bởi vì đố kị mà đánh Mike Trần.” Đường Phong bình tĩnh trần thuật.

Thân là nhân vật công chúng, mỗi thời mỗi khắc đều phải bảo trì hình tượng công chúng của mình, chí ít vào lúc cần thiết là phải bảo trì một chút.

“Cứ bình tĩnh Chino, nếu anh đều đánh một trận với mỗi người không thân thiện với mình, trời ạ, chúng ta đây sẽ mất bao nhiêu thời gian quý giá đi lãng phí với bọn họ, ” Đối với việc này, Đường Phong giảng giải, “Bọn họ giống như vũng bùn, nếu anh chỉ vừa gặp phải vũng bùn liền dừng lại vật lộn với bọn họ, dần dần anh sẽ phát hiện tốc độ của mình càng ngày càng chậm, cách mục đích của chúng ta càng ngày càng xa.”

“Oa ôi, ví dụ thật thú vị.” Lần đầu nghe thấy người khác nói như thế, Chino lập tức giơ ngón tay cái lên, “Tôi thích cậu đem bọn họ ví dụ thành bùn lầy.”

Đây đâu phải trọng điểm Đường Phong muốn nói.

“Được rồi, dù sao anh chỉ cần biết, gặp phải người như thế cứ bước qua tiếp tục đi con đường của mình, chờ khi anh đi được càng xa, những vũng bùn kia sẽ chỉ ở tại chỗ tiếp tục cùng với người khác lãng phí thời gian của mình và của người khác.”

Có cái thời gian kia, chỗ nên đi đến đã sớm đến.

“Có đôi khi tôi nghĩ cậu không giống thanh niên, càng như là người đồng lứa với bố tôi, tôi nghĩ nếu như cậu cùng bố tôi nói chuyện phiếm khẳng định có thể trò chuyện phi thường ăn ý.”

Lời này của Chino nghe vào thế nào không giống như là đang khen?

Được rồi, Đường Phong phải chấp nhận sự thực mặc dù mình có một thân thể trẻ trung, nhưng nội tâm lại đã vào trung niên.

Không bị Mike Trần ảnh hưởng, Đường Phong phi thường cam tâm tình nguyện xem điện ảnh của mình một lần nữa, 《Trọng Sinh》 lần này là do chính cậu lồng tiếng Mỹ cho mình, cố gắng mang đến diễn xuất tốt nhất cho khán giả Bắc Mỹ.

Fiennes trước kia cũng không quá chú trọng phòng bán vé điện ảnh, nhưng hiện tại thân là nhà sản xuất, Đường Phong luôn luôn phải để ý phòng bán vé điện ảnh.

Phòng bán vé 《Trọng Sinh 》ngày đầu phi thường không tệ, mặc dù so với thành tích của 《Thiên Tử 2 》 kém khá xa, nhưng phòng bán vé ngày đầu 10 triệu đô cũng đủ khiến cho Đường Phong phát cho mỗi người trong tổ kịch một phong bì tiền thưởng siêu lớn.

Buổi tối Đường Phong tổ chức một party khánh công, diễn viên của party là toàn bộ nhân viên công tác của 《 Trọng Sinh》, tiểu Vũ phụ trách làm MC, ở trên party còn cho mỗi một nhân viên công tác một ít phần thưởng, ví dụ như thưởng cần cù nhất, thưởng kể chuyện cười hay nhất, thuận tiện đưa lên tiền thưởng thật lớn.

Đường Phong tự giác đem party giao cho những người yên lặng nỗ lực ở sau lưng, còn cậu ngồi dưới đất nhìn những người khác vui vẻ cười cũng đã rất thỏa mãn.

“Thưa ngài, xin chào, đây là cho ngài.” Một người bồi bàn đột nhiên đi tới, đem một tấm thiệp tuyệt đẹp đưa cho Đường Phong.

“Là ai đưa tôi vậy?” Còn chưa mở ra, Đường Phong hỏi.

“Quasimodo vĩnh viễn của ngài.” Lưu lại một câu, bồi bàn rất nhanh rời đi.

Đường Phong cúi đầu mở tấm thiệp, ở giữa thiệp còn đính một mảng cánh hoa hồng, mặt trên viết một nhóm chữ nhỏ: 【một người bạn cũ chờ em ở số 00 phố XX 】 bút tích quen thuộc, đích thật là Albert.

Advertisements

One thought on “siêu sao q4c69

  1. Sao Tên nhân vật đổi vậy ạ? Kino> Chino, Mike Chen> Mike Trần??? À sẵn em có thể góp ý cái này đc ko ạ. Ví như khi hết chương tỷ ghi hết chương xx đi ạ để dễ nhớ rồi quay lại ấn chương tiếp theo chứ chua tâm đọc mà em hay quên chương mấy lắm thành ra phải kéo lên xem số chương mêt lắm ạ =.,=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s