ngạ phu chương 8

Chương 8 Đôi mắt có thể so với người mù

Đêm đen gió lớn…sau đó sẽ không có.

Một thân ảnh cao gầy mặc bạch y, ở dưới sự làm nổi bật của tấm màn đêm, có vẻ trắng bệch trắng bệch, âm phong thổi qua, khiến người rùng mình. Chỉ thấy thân ảnh kia với tư thế chắp tay sau lưng nhìn lên, không biết là đang nhìn bầu trời đêm với mây đen dày đặc, hay là đang tự hỏi cái gì?

Thẳng đến khi một con bồ câu toàn thân cũng là màu trắng bay tới, chủ nhân của thân ảnh kia mới giơ tay lên, bồ câu tự nhiên liền rơi xuống tay y, sau đó từ chỗ chân của bồ câu lấy ra một ống trúc nhỏ, cũng không có lập tức mở ống trúc ra xem bên trong chứa cái gì, mà là đột nhiên xoay người, hướng về phía căn phòng vẫn còn sáng đèn phía sau.

Đây là nơi nào? Hắn hình như đột nhiên hôn mê, điều này tựa hồ so với đột nhiên cứng ngắc càng thêm nghiêm trọng! Được rồi! Không nghĩ nhiều như vậy.

Mạc Thanh Dật từ trên giường ngồi dậy, đầu tiên là quơ quơ đầu, làm cho mình thanh tỉnh một chút, sau đó quét mắt bốn phía, một căn phòng đơn giản cũng thực sạch sẽ, không có trang trí xa hoa cùng trang sức, nếu là xem nhẹ hơn mười viên dạ minh châu được khảm trên tường mà nói, căn phòng này quả thật rất giản dị.

Kháo…

Đây không phải là mời ăn trộm sao? Bóng đèn của cổ đại đem phòng ở chiếu sáng như ban ngày để rõ ràng như vậy, nếu ăn trộm tới, tuyệt đối sẽ trở thành mục tiêu thứ nhất.

Ai nhị (ngu, ngốc) như vậy a? Loại đồ vật này không cất đi còn dùng để chiếu sáng, nhiều tiều không chỗ xài phải không?

Không đúng…

Chính mình đang suy nghĩ gì?

Hắn không phải là đi theo Phong Bất Kinh tới để giúp nàng lấy lại công bằng sao? Sao lại nằm ở chỗ này, Phong Bất Kinh đâu? Hắn bây giờ rốt cục là đang ở chỗ nào?

“Phong cô nương, Phong cô nương…Phong…” Thật đúng là như gió, hắn mới kêu hai tiếng, cửa đột nhiên liền mở ra, sau đó hắn liền nhìn đến một bóng trắng nhẹ nhàng tiếng vào, hắn còn chưa kịp thét chói tai hai tiếng, cũng đã nhận ra, a phiêu kia là ai.

Trong phòng sáng như vậy, người này liền đứng ở trước mặt hắn, hắn cũng không phải người mù, đương nhiên nhận ra là ai.

“Ngươi tỉnh.” So với ban ngày có vẻ âm trầm vô lực, hiện tại thanh âm của Phong Bất Kinh có thêm chút khí lực, liền đứng ở trước giường, dáng người cao gầy cứ vậy mà nhìn xuống Mạc Thanh Dật, vẻ mặt vẫn là thanh thanh lãnh lãnh, nhìn không ra cảm xúc gì.

“Ân, đây là nhà ngươi?” Vậy phòng này vô cùng có khả năng chính là khuê phòng của Phong Bất Kinh, hắn hiện tại tuy rằng không như trước đây để ý việc sẽ cưới ai, nhưng dù sao cứ vậy mà nằm ở trong phòng của cô nương người ta, vẫn là có chút không ổn.

“Nhà của ta.” Phong Bất Kinh đáp thực nhanh.

“Rất không tồi.” Là tương đương không tồi, nếu là hắn, sẽ không đem dạ minh châu lớn như vậy trở thành bóng đèn để chiếu sáng.

“Ta đói bụng.” Tuy rằng lúc trở về đã ăn cái gì, vẫn còn đói.

“Ngươi là quỷ chết đói đầu thai sao? Nhìn thấy ta liền kêu đói…Ngươi…Ngươi…sao ngươi lại có hầu kết?” Ngay lúc Mạc Thanh Dật không có lời gì để nói, người này cho dù là một cô nương, cho dù bị ngược đãi, thì hắn cũng không phải thực vật, vừa nhìn thấy hắn liền kêu đói, có phải là muốn cầm lấy tay mình gặm hai cái không a? Vì thế ngay lúc Mạc Thanh Dật ngẩng đầu nói xong, có lẽ là do hai người dựa vào hơn gần, có lẽ là do góc độ vừa vặn, có lẽ là do ánh sáng trong phòng vô cùng đúng chỗ…thế nhưng làm cho Mạc Thanh Dật thấy được một màn vô cùng kinh tủng.

Một bàn tay run rẩy chỉ vào đặc thù trên cơ thể Phong Bất Kinh. Trong nhất thời, cảm thấy chính mình hình như làm ra một chuyện vô cùng mất mặt, hơn nữa còn cực kỳ vớ vẩn.

“Ngươi cũng có.” Phong Bất Kinh vẫn là mặt không đổi sắc, kỳ thật trong lòng đều nhanh cười ngất, phản ứng của người tên Mạc Thanh Dật này thật đúng là thú vị.

“Vô nghĩa, ta là nam nhân ta đương nhiên là có hầu kết.” Cho nên người tên Phong Bất Kinh mà mình vẫn luôn nhận lầm thành nữ nhân này, kỳ thật là một…nam nhân?

Trời ạ!

Đây là cái xã hội gì a!

Sao lại có nam nhân lớn lên như vậy, cho dù là nữ nhân có chút tư sắc cũng không có khí chất như Phong Bất Kinh, cũng không xinh đẹp bằng y.

Bất quá chiều cao lại tương đương phù hợp.

“Sao ngươi lại có thể như vậy, rõ ràng là nam nhân vì cái gì lại không nói cho ta?” Có loại cảm giác mình bị lường gạt, Mạc Thanh Dật thực khó chịu, bởi vì hắn ghét nhất bị người lường gạt, cho dù bị người ức hiếp cũng không khiến hắn khó chịu bằng bị lường gạt.

“Ta chưa từng thừa nhận mình là nữ nhân.” Đó là cái vẻ mặt gì, là đang khổ sở cái gì? Phong Bất Kinh trong tiềm thức không hy vọng nhìn đến trên mặt người nam nhân này xuất hiện vẻ mặt không vui.

“Không phản bác chính là ngầm thừa nhận.” Còn dám nói xạo! Mạc Thanh Dật thực nhanh chóng liền từ khổ sở biến thành phẫn nộ, đều đến thời gian này, còn cùng hắn nhiễu vòng, thật coi hắn là dễ ăn hiếp lắm phải không?

“Ngươi nói thế nào là thế đó đi.” Phong Bất Kinh không tính toán giải thích.

“Ta phải đi.” Nếu là nam, như vậy ngược đãi cái gì cũng có thể là giả, mặc kệ y gầy hay chết, hiện tại hắn phải rời đi.

“Ta đói bụng.” Phong Bất Kinh cũng mặc kệ, kéo tay Mạc Thanh Dật đi ra ngoài phòng, căn bản không cho Mạc Thanh Dật có quyền lợi phản kháng rời đi.

Y thật là có vấn đề, thật là…

Mạc Thanh Dật dùng sức tránh thoát đều không thể lay động cánh tay Phong Bất Kinh nắm tay mình một phân.

Đôi mắt của hắn là mắt gì a! Này rõ ràng là một nam nhân mạnh mẽ hữu lực, hắn như thế nào lại nhìn thành nữ nhân, chỗ nào nhu nhược, chỗ nào đáng thương.

Rõ ràng thực bá đạo.

Ngươi đói bụng thì rất giỏi a!

Hắn sắp mù, tuyệt đối sắp mù.

Nếu không sao có thể nhìn lầm như vậy.

Advertisements

5 thoughts on “ngạ phu chương 8

  1. Kịp giật tem không ta, hơ hơ hơ

    Mà ta thích cái giao diện Notification mới của wordpress nha, làm ta rất có hứng thú comment, cho dù comment nhảm =3=

    Ê này, nhân tiện nàng còn nhiều hố lắm, ta rất háo hức chờ nàng lấp hết ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s