TYKGNT chương 102

Chương 102 Một ánh mắt, giây sát toàn trường

Các lão nhân vốn bị vậy ở trạng thái nửa hóa đá toàn bộ đứng dậy, lao tới, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, thật giống như người giấy. Nhất là hành động vươn tay tóm không khí kia, thật sự rất giống.

“Viêm nhi, chỉ hơi đau chút xíu thôi, phụ thân sẽ thực cẩn thận.” Mà bên này, Long Tuyệt Phong thật cẩn thận nắm lấy ngón trỏ của Long Mặc Viêm, cầm ngân châm trong tay, nhưng thế nào cũng không xuống tay được.

Ngay cả Long Mặc Viêm đều lo lắng phụ thân còn khẩn trương như vậy có thể bị tắc nghẽn cơ tim rồi ngất xỉu hay không, bất quã nghĩ đến sự cường hãn của phụ thân, hẳn là sẽ không ngất xỉu.

“Dừng tay, dừng tại, hắn sao có thể ghi tên ở trang thứ nhất…Phong nhi, dừng tay.” Bên kia các lão nhân bởi vì động tác rất khoa trương, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, cả đám đều ngã xuống đất, bất cẩn liền đan chéo lẫn nhau, trong nhất thời lại không tách ra được.

Một đống người như vậy bởi vì đều vội vã muốn ngăn cản hành vi của Long Tuyệt Phong, khiến cho trường hợp trở nên càng thêm hỗn loạn.

“Phụ thân muốn ra tay.” Mà Long Tuyệt Phong đứng trước bãi đá tựa như đột nhiên bị rút linh hồn, cứ khẩn trương nắm chặt ngân châm, một bộ muốn xuống tay lại không dám xuống tay.

Khiến cho Long Mặc Viêm đứng nhìn đều sốt ruột giùm y.

Là Viêm nhi, là tay của Viêm nhi, y sao có thể bỏ được, sao có thể nhẫn tâm lưu lại vết thương trên đó, hơn nữa còn là do mình tạo thành, cho dù chỉ là một lỗ kim nho nhỏ, đều khiến Long Tuyệt Phong kinh hồn táng đảm.

Quả thực gần như những gì mà Long Mặc Viêm nghĩ trong lòng, nếu không phải Long Tuyệt Phong thực sự cường hãn, thực sự rất có thể bởi vì quá mức khẩn trương mà ngất xỉu.

Bởi vì đáy mắt Long Tuyệt Phong đều đã nổi tơ máu lên…

“Phụ thân, để con làm cho!” Long Mặc Viêm biết, nếu cứ để vậy, không biết phải kéo dài tới khi nào.

“Viêm, Viêm…” Máu, a!! Đó là máu của Viêm nhi…

Long Tuyệt Phong nháy mắt cuồng háo, ngay lúc Long Mặc Viêm nhanh tay đoạt lấy ngân châm trong tay Long Tuyệt Phong đâm vào đầu trón trỏ. Lúc máu tưới tràn ra, khí chất cả người Long Tuyệt Phong đều thay đổi, trở nên vô cùng đáng sợ, quả thực như Ma Vương buông xuống. Khí tức bạo ngược nháy mắt lan tràn khắp tộc địa.

Ngay cả các lão nhân vừa rồi còn đang khuyên can kêu gào đều câm miệng không dám nói lời nào, ngay cả động tác đều đứng hình lại.

Phong nhi đây là làm sao vậy?

Chẳng lẽ bị bọn họ chọc phiền, khí tức thật đáng sợ, áp lực đến không thể thở nổi, giống như bị thứ gì đó siết chặt cổ, trong thời gian ngắn liền mất đi sinh mệnh.

Nguy hiểm…

Quá nguy hiểm…

Vì thế đống núi người kia rất có ăn ý mà hoạt động lùi về sau.

“Viêm nhi, con…tại sao con có thể tổn thương bản thân?” Lúc này Long Tuyệt Phong hoàn toàn không có lý trí, nhưng khi chống lại Long Mặc Viêm vẫn ôn nhu như trước, còn mang theo ủy khuất.

Tay của tâm can bảo bối, tay của Viêm nhi của y đổ máu.

“Phụ thân, không phải ngươi muốn lấy máu sao?” Nhìn vẻ mặt gần như muốn khóc của Long Tuyệt Phong, Long Mặc Viêm cảm thấy thực vô lực.

Đây là muốn làm gì a? Cái gì gọi là tự làm hại mình, chỉ là một lỗ kim nho nhỏ mà thôi.

“Ta, làm sao chó thể? Viêm nhi đừng sợ, phụ thân lập tức cầm máu cho con.” Cho nên nói Long Tuyệt Phong thật sự là quá mức khẩn trương.

Bộ dáng sốt ruột kia, ngay cả Viễn Quang vốn là kinh hãi vạn phần bên cạnh đều là vẻ mặt hắc tuyến.

Chủ tử, ngài rốt cuộc là có bao nhiêu yêu thiếu chủ a!

Đã điên cuồng đến nông nỗi này…

“Phụ thân…Ngươi thanh tỉnh một chút cho ta.” Cầm máu, vậy hắn chẳng phải lại đi đâm thêm một kim, tuy rằng không đau, nhưng ai rảnh rỗi mà thích lấy kim đâm chính mình.

Nhất là khi nhìn thấy Long Tuyệt Phong thật sự lấy ra một bình ngọc tinh xảo, muốn cầm máu cho mình, thanh âm của Long Mặc Viêm không thể không lớn tiếng lên.

Cầm lấy cây bút lông kỳ dị bị Long Tuyệt Phong đặt trên gia phả đã không còn chút tơ máu, dùng sức nặn ra đủ lượng máu tươi, nhỏ lên bút lông.

Mà ngay lúc Long Mặc Viêm hành động như vậy, không khí xung quanh nháy mắt hạ vài độ.

Khi Long Mặc Viêm lả tả vài nét bút đem tên của mình viết xuống, tên cũng bắt đầu chậm rãi biến mất.

Điều này chứng minh, Long Mặc Viêm đủ tư cách ghi tên ở trang thứ nhất.

“Sẽ không có lần tiếp theo, Viêm nhi, phụ thận sẽ không để cho chuyện như vậy xảy ra lần thứ hai.” Vẻ mặt Long Tuyệt Phong căng thẳng, như là đang cực lực áp chế gì đó. Cầm lấy tay của Long Mặc Viêm, đầu tiên là đưa vào miệng, nhẹ nhàng hút đi vết máu sót lại trên tay bảo bối, sau đó lấy ra, ở trên lỗ kim gần như đã không nhìn thấy trên ngón tay Long Mặc Viêm xoa lên một ít bột phấn.

Tiếp theo nhẹ nhàng thổi, một loạt động tác cực kỳ cẩn thận cũng cực hạn ôn nhu.

“Phụ thân…Viêm nhi không đau…” Ách…Ánh mắt thật cường thế, hắn bị phụ thân cảnh cáo, mặc dù mình không thấy sợ chút nào.

“Câm miệng, nếu không liền hôn Viêm nhi đến khi không còn sức nói chuyện mới thôi.” Viêm nhi mà y cẩn thận che chở, là không thể chịu bất kỳ thương tổn gì.

Tuyệt đối không thể…

Mà ngay lúc hai cha con bị vây ở trong trạng thái lẳng lặng trị liệu cùng được trị liệu, Viễn Quang đứng bên cạnh bọn họ đã hoàn toàn sợ ngây người.

Vừa rồi…vừa rồi là thiếu chủ tự mình cầm bút ghi tên đúng hay không? Hơn nữa còn là trang thứ nhất, đây chính là trang thứ nhất của gia phả Long gia a!

Trang thứ nhất thần bí, thần thánh không thể xâm phạm như vậy, cho tới nay mới thôi, có thể để lại tên ở mặt trên không vượt qua mười người.

Phải biết Long gia tồn tại trên đời này, không biết đã truyền thừa bao nhiêu năm, trang thứ nhất không vượt qua mười người Long gia dĩ nhiên là thiếu chủ tự mình ghi tên, nhưng lại được thừa nhận.

Vì cái gì Viễn Quang lại biết này đó, đó là bởi vì hắn là ái nhân mà Long Thiên Dạ khẳng định, cũng đã từng đến tộc địa ghi tên.

Hơn nữa một khi ghi tên thành công, đó là con dâu được Long gia thừa nhận, là có tư cách biết được một vài bí mật của Long gia, tuy rằng không phải rất nhiều, cũng đã là thiên ân.

Mà ở trong số bí mật không nhiều lắm mà Viễn Quang biết đến, vừa vặn liền có về gia phả của Long gia.

Hắn biết, càng là rõ ràng sự thần kỳ cùng thần thánh của quyển gia phả của Long gia này.

Không phải ai đều có tư cách cầm lấy cây bút kia, cũng không phải dễ dàng cầm lên như vậy, lúc trước các lão tổ tông rất thích chính mình, cố ý chấp thuận cho mình thử một lần, để thỏa mãn lòng hiếu kỳ, nhưng cây bút lông nhìn như nhẹ nhàng kia lại nặng như có ngàn cân, thế nào cũng không nhúc nhích được, cũng chỉ có các đời tộc trưởng mới có tư cách cầm bút.

Lại càng là không phải ai đều có tư cách để lại tên ở trang thứ nhất, mặc dù là các đời tộc trưởng của Long gia, cũng không phải ai cũng có thể làm được.

Nhưng là vừa rồi mình nhìn thấy gì?

Thiếu chủ không chỉ giống như cầm lấy cây bút bình thường mà nâng lên cây bút kia, còn có thể dễ dàng để lại tên trên trang thứ nhất, khi nhìn đến cái tên bằng máu kia chậm rãi biến mất, hai mắt của hắn đều sắp trừng tới rơi ra! Ngay cả bản thân hắn đều không tự biết miệng bởi vì khiếp sợ mà há lớn đến mức nào.

Quả thực là chuyện không thể nào, khó mà tin được, Thiếu chủ, Thiếu chủ rốt cục là thần thánh phương nào? Thế nhưng có thể làm ra một màn khiến người ta rung động như vậy.

Kỳ thật không chỉ có Viễn Quang kinh hãi, ngay cả các lão nhân đang lấy tốc độ cực kỳ thong thả lùi về sau lần này thật sự là hoàn toàn hóa đá.

So vừa rồi nhìn đến Long Tuyệt Phong đôi Long Mặc Viêm bày ra thái độ cực hạn ôn nhu càng thêm khiếp sợ.

“làm sao có thể?” Người thiếu niên kia vừa rồi đã làm gì? Thế nhưng được thừa nhận, được gia phả thừa nhận.

Không chỉ có thể cầm lên cây bút kia, còn có thể làm cho tên biến mất, vì cái gì bọn họ cách khá xa lại biết tên biến mất, hoàn toàn là bởi vì sự hiểu biết đối với gia phả.

Nếu người không được thừa nhận là người của Long gia, cái tên vừa viết lên sẽ lập tức dung hợp thành một giọt máu từ trên trang giấy chảy xuống.

Nhưng người thiếu niên kia lại thật sự làm cho tên ở lại trang thứ nhất, cho dù đám xương khô đã tồn tại thật lâu như bọn họ đều không có một người có tư cách để lại tên ở bên trên.

Đứa bé kia…Thiếu niên có thể khiến Phong nhi lộ ra vẻ mặt ôn nhu như vậy rốt cục là ai?

Chẳng lẽ là người của Long gia, nhưng vì cái gì một chút tiếng gió cũng không có?

Vừa rồi lúc Phong nhi tiến vào, bọn họ rõ ràng cảm nhận được có khí tức của người lạ, khi nhìn thấy người thiếu niên kia càng là cảm thấy kinh dị, Phong nhi sao lại mang theo một thiếu niên thanh nhã như vậy tới tộc địa, không phải chỉ cần mang theo Viễn Quang cùng tiểu Thái tử đến sao, người thiếu niên kia là ai?

Bởi vì hoàn toàn không có tin tức, mới có thể nói ra lời như vậy.

Bất quá biết tính tình của Phong nhi, nếu là y mang đến, bọn họ cũng chỉ có thể tượng trưng mà ra tiếng ngăn cản một chút.

Nhưng không nghĩ tới là Phong nhi thế nhưng lại muốn ghi lại tên thiếu niên vào trang thứ nhất, thiếu niên này chẳng lẽ là người mà Phong nhi thích?

Nhưng mặc dù là như vậy, cũng không có khả năng để lại tên ở trang thứ nhất.

Phong nhi thật sự là rất xằng bậy, bọn họ không thể không lần thứ hai ngăn cản.

Bất quá tình huống phát triển kế tiếp làm cho bọn hắn đều bị kinh sợ.

Một khi được gia phả thừa nhận, cho dù bọn họ phản đối hơn nữa cũng là vô dụng, hơn nữa có thể để lại tên ở trang thứ nhất, tuyệt đối không phải là nhân vật đơn giản, tuyệt đối không phải.

Hiện tại làm cho bọn họ kinh dị chính là, người thiếu niên kia tại sao có thể cầm lấy cây bút kia, đây chính là thần vật chỉ có các đời tộc trưởng mới có thể nhúc nhích. Mấy năm nay bọn họ ở trong tộc địa tĩnh tu, cũng thử qua vô số lần, lại chưa từng có một lần cầm lên được.

“Ồn chết.” Câu nói”làm sao có thể” kia là do các lão nhân trăm miệng một lời nói ra, cho nên âm lượng không hề nhỏ, hơn nữa còn là kinh hô ra.

“Phong nhi, nó là ai vậy?” Nhất định phải biết thiếu niên này là ai!

“Long Mặc Viêm, con trai ruột của bản tộc trưởng, cũng là tộc trưởng tiếp theo, cốc chủ đời kế tiếp của Phách Hồn Cốc, cũng là người yêu duy nhất của Long Tuyệt Phong ta.” Long Tuyệt Phong giống như là đang khoe khoang mà kéo Long Mặc Viêm ra phía trước, hận không thể hướng toàn thiên hạ tuyên bố thân phận của Viêm nhi.

Viêm nhi của y vĩnh viễn đều là xuất sắc, làm cho người ta mê muội như vậy, độc đáo đến vậy.

Vẫn chưa trải qua nghi thức truyền thừa đã có thể cầm bút viết vào trên gia phả, Viêm nhi cũng giống hệt mình lúc trước a!

Nguyên lai bọn họ giống nhau đến vậy, cho nên bọn họ đã định trước là của đối phương.

Tuyên ngôn cường thế của Long Tuyệt Phong giống như ngũ lôi oanh đỉnh, giết đến các lão nhân trở tay không kịp.

Con trai của Phong nhi, tộc trưởng cùng cốc chủ đời kế tiếp, quan trọng nhất là, còn là người yêu duy nhất của Phong nhi…

“Không được…Các ngươi không thể ở bên nhau.” Đây mới là điều các vị lão nhân muốn biểu đạt ra. Phong nhi tuyệt đối không thể cùng thiếu niên này ở bên nhau, tuyệt đối không thể.

Không được, không thể ở bên nhau…

“Các ngươi nói lại lần nữa xem.” Đừng tưởng rằng là người già có thể nói như vậy, phụ thân là của hắn, bọn họ sẽ vĩnh viễn ở bên nhau.

Ngữ khí của Long Mặc Viêm thực lạnh, ánh mắt càng lạnh hơn.

Phàm là ngăn cản chính mình cùng phụ thân ở bên nhau, giết là được.

Lúc này đây Long Tuyệt Phong không phải là người đầu tiên nổi bão, Long Mặc Viêm lại bày biện ra khí chất hoàn toàn khác biệt với ngày thường.

Khí chất này khiến Long Tuyệt Phong mê muội, lại khiến các lão nhân đã đứng dậy kinh hãi không thôi.

Giống như là bị Thần chết đặt lưỡi hái trên cổ, tùy thời đều có thể bỏ mệnh.

Bọn họ là dữ dội cường đại, lại bị một ánh mắt dọa đến, đồng loạt xụi lơ trên mặt đất, há miệng thở hổn hển.

“Phụ thân, thời gian không còn sớm, chúng ta cũng nên trở về.” Lúc quay lại ngẩng đầu nhìn Long Tuyệt Phong, đã hoàn toàn khôi phục lại.

“Hảo a! Nhất định phải bổ máu cho Viêm nhi.” Long Tuyệt Phong vẫn là rất khẩn trương, quá để ý, chút máu như vậy, vẫn muốn bổ lại!

Ngay lúc hai cha con còn có Viễn Quang kinh hồn chưa tỉnh ôm tiểu Thái tử rời đi tộc địa…

Thật lâu…Trong tộc địa truyền đến tiếng thở dài đầy sợ hãi.

“Vừa rồi rốt cục đó là ánh mắt gì a!” Con ngươi màu bạc tròng mắt màu lam, có thể nháy mắt thu gặt sinh mệnh.

Advertisements

2 thoughts on “TYKGNT chương 102

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s