TYKGNT chương 103

Chương 103 Làm sâu gạo vui vẻ của phụ thân

“Một người là định trước của vận mệnh, một người là gia phả tán thành, vậy phải làm sao mới tốt đây?” Đại khái qua chừng một canh giờ, các lão nhân xụi lơ dưới đất mới có khí lực đứng lên, toàn bộ đều lòng còn sợ hãi, ngay cả tưởng đều không dám hồi tưởng ánh mắt tử vong dừng lại trên người mình khi nãy.

Kia căn bản không phải là người có thể so được, đáng sợ hơn ma quỷ, cao quý hơn thần tiên, thật sự là mâu thuẫn.

Bọn họ đều là tổ tiên nhìn thấu sinh tử của Long gia, bao nhiêu năm rồi, cái gì sóng to gió lớn không trải qua, nhưng mặc dù là vậy, sau khi bị Long Mặc Viêm quét mắt một phen, cũng không tránh được bị mãnh liệt rung động tới, chỉ là một ánh mắt a, đã khiến bọn họ khống chống đỡ được, đứa bé kia thật sự không đơn giản, trong lòng lại kỳ dị sinh ra một cỗ kiêu ngạo không thể xóa đi.

Bởi vì đó là con cháu đời sau của Long gia, Long gia thật sự là càng ngày càng lớn mạnh, đây la chuyện mà bọn họ muốn nhìn thấy nhất.

“Còn làm thế nào, chuyện của Phong nhi chúng ta đã sớm không thể xen vào, nếu đã vậy, không bằng nhìn quyết định của Phong nhi, chúng ta không cần nhúng tay.” Cái này gọi là càng sống càng tinh, những lão nhân này đừng nhìn có vẻ thích chõ mũi vào chuyện của người khác, mỗi người đều là cáo già, cân nhắc đạo lý nặng nhẹ, bọn họ so với ai khác càng thêm hiểu biết.

Cho nên sau khi trao đổi lẫn nhau liền cho ra một kết luận, thì phải là: vô luận như thế nào cũng không muốn lại thừa nhận một lần đãi ngộ thị giác như vậy.

Nháy mắt Tu La luyện ngục, chết cũng không muốn trải qua lần nữa.

“Nhưng một khi như vậy thì làm sao giao đãi với bên kia, dù sao người đã xuất hiện, song phương cũng đạt thành hiệp nghị, cứ vậy mà buông tay mặc kệ, không tốt lắm đâu.” Có người bận tâm nói, đáy mắt tràn đầy nghiêm túc.

Nhận được cũng là một cái vỗ đầy bạo lực, khiến cục diện vốn vô cùng nghiêm túc áp lực được mở ra quang minh, hình ảnh càng là làm người ta mỉm cười. Bởi vì ở đây không có một vị lão giả đồng tình ông, ai biểu ông nói lung tung, không biết thẹn khi nói mình đã một bó tuổi.

“Lão đại, sao ngươi lại đánh đầu ta, đau quá a! Ta đều một đống tuổi, ngươi chừa một chút mặt mũi được không?” Lão nhân ôm đầu lên án lão nhân gia mà mình gọi Lão Đại, thật sự đau quá, qua nhiều năm như vậy, thủ pháp của lão đại càng ngày càng tinh tiến, đánh cũng là càng ngày càng đau.

Ông nói sai cái gì?

“Ai kêu ngươi lớn tuổi như vậy còn không tiến bộ, giao đãi, giao đãi cái chim, Long gia chúng ta cần phải đối ai làm ra giao đãi sao? Không tốt lắm…có cái gì không tốt lắm, bất quá là một nửa khả năng, rốt cục có phải là mệnh định trước của Phong nhi hay không còn đợi bằng chứng, đừng quên, cũng không phải chỉ có Phách Hồn Cốc, còn có một chỗ cũng có nửa khả năng, ngươi cho là người kia sau khi xuất hiện, người chỗ kia sẽ không hề có động tác sao? Bọn họ từ mấy ngàn năm trước đã bắt đầu không an phận, muốn xoay người làm chủ. Nếu bọn họ muốn như vậy để bọn họ tranh đi, dù sao ta là quyết định không hề nhúng tay bất cứ chuyện gì của Phong nhi, trừ khi các ngươi còn muốn bị đứa bé kia nhiều nhìn hai mắt.” Lão nhân cầm đầu dưới đáy mắt bùng lên ánh sáng cơ trí, thật sự là một người đáng sợ.

Mà sau khi ông nói xong, lão nhân ở đây, bao quát cả lão giả đang ôm đầu đều dùng sức lắc đầu, bọn họ mới không cần đứa bé kia nhiều nhìn hai mắt, bọn họ vẫn chưa sống đủ, không phải sợ chết, là lưu luyến thế giới tốt đẹp này.

“Hơn nữa…thất bại đã định trước là thất bại. Cho dù bọn họ chiếm được người kia, cũng mơ tưởng đảo điên Long gia, huống chí còn là một người mà Phong nhi căn bản không nhìn một cái, chúng ta quản nhiều như vậy làm gì. Nhìn hôm nay Phong nhi đối đứa bé kia quý trọng như vậy, nếu xảy ra vấn đề gì, các ngươi muốn Phong nhi mang theo Thích Huyết kiếm tới tộc địa đem chúng ta chém làm hai sao? Được rồi, đều trở về đi, vừa rồi chơi tới chỗ nào? Là ai thua, nhanh chóng trả tiền trả tiền.” Lão nhân cầm đầu xắn tay áo lên, vô cùng tinh thần.

Lắc đầu, dùng sức lắc đầu…

Vẫn có chút choáng…

Long Mặc Viêm nhìn cảnh vật trước mắt bắt đầu có bóng chồng, xem ra thân thể đã bắt đầu xuất hiện trạng thái hư thoát. Xem ra chính mình vẫn là rất miễn cưỡng, dù sao hiện tại chính mình mới 14 tuổi, so với tuổi trưởng thành hoàn toàn nắm giữ lực lượng nắm giữ tự nhiên còn rất miễn cưỡng, vừa rồi đối các lão nhân dùng một loại kỹ thuật thôi miên cao cấp gọi luyện ngục Tu La, nếu không có thực lực sung túc lại tùy tiện sử dụng, vô cùng có khả năng ngay cả mình đều mê thất, bị vây ở trong ảo cảnh, hơn nữa năng lực thôi miên này sử dùng càng lâu, đối thân thể hiện tại của mình càng tai hại.

Cho nên vừa rồi đối với lão nhân bất quá chỉ có một hai giây, không dám lâu hơn nữa. Hắn thật sự rất tức giận, phụ thân là của hắn, dựa vào cái gì nói họ không thể ở cùng nhau, cũng bởi vì là phụ tử, vẫn là nguyên nhân ngoài lề khác?

Hắn cùng với phụ thân còn không sợ, lại càng không sợ nhân tố nào của bên ngoài, cho nên khi nghe thanh âm phản đối của các lão giả, hắn không thể không đưa ra giáo huấn.

Long Mặc Viêm hắn không phải chỉ có 14 tuổi, hắn là con trai của phụ thân, là người có được linh hồn độc đáo, hắn là của phụ thân, phụ thân cũng là của hắn.

Phản đối, vậy phải nhận trừng phạt, mặc kệ là trưởng bối hay là ai! Những lời kia nghe vào trong tai Long Mặc Viêm vô cùng chói, cho nên hắn ra tay.

Tuy rằng tạo thành chút phức tạp cho mình bây giờ, bất quá hắn sẽ khỏe lại, chỉ cần cho hắn chút thời gian dịu đi là được.

Nhưng là…

Tuy rằng trời đã tối, nhiệt độ không khí xung quanh giảm xuống cũng là có chút quá nhanh đi, không khác gì với băng thiên tuyết địa, khiến cho Long Mặc Viêm vốn vì sử dụng thuật thôi miên mà có chút chóng mặt lại bắt đầu run lên.

Hắn giống như cũng đã không tự giác ôm hai tay, da gà cũng nổi lên, sao người hẳn là vội vàng tới ấm áp mình lại chậm chạp không có hành động, không nên a!

Vì thế Long Mặc Viêm quay đầu lại, vì thế hắn hối hận chính mình quay đầu lại.

Bởi vì phía sau hắn đứng một tòa núi băng di động, còn là cái loại lãnh liệt kia.

Lạnh hơn, lạnh hơn.

Hắn chọc tới phụ thân, hắn dám khẳng định là thế này, bởi vì…

“Phụ thân, ngươi như vậy ta sẽ đau lòng.” Cho dù bị đông chết, Long Mặc Viêm vẫn là tiến lên một bước, đi đến trước mặt Long Tuyệt Phong, nắm lấy tay của phụ thân, lại mềm nhẹ mở ra, quả nhiên đã bị móng tay vốn không sắc nhọn ấn ra tơ máu.

Là do nắm rất chặt, ngay cả tay chảy máu cũng không để ý.

Phụ thân không quan tâm, hắn để ý.

Vươn ra chiếc lưỡi mềm mại, liếm liếm tơ máu trong lòng bàn tay của phụ thân, một cỗ hương vị tanh ngọt tràn ngập khoang miệng, không có một chút phản cảm, mà là càng thêm đau lòng, phụ thân của hắn, sao có thể tự thương tổn bản thân.

Long Mặc Viêm cơ hồ là dùng ánh mắt lên án nhìn khuôn mặt lạnh băng của phụ thân.

“Đau lòng sao?” Thanh âm của Long Tuyệt Phong thực đạm, cũng thực lãnh.

Long Mặc Viêm gật đầu, có thể không đau lòng sao?

“Nhưng là Viêm nhi biết tâm phụ thân càng đau.” Long Tuyệt Phong dùng một bàn tay khác không bị con trai cầm đặt ở lồng ngực của mình, tim đang đau, đau đến không cách nào ức chế, giống như đang có người cắt tim mình.

“Phụ thân…” Mắt Long Mặc Viêm đột nhiên mơ hồ, tùy theo mà đến lại là một trận mê muội, thân thể không thể khống chế mà lay động một chút, khi ánh mắt rõ ràng, liền nhìn đến vẻ mặt phụ thân càng lãnh liệt càng làm cho mình đau lòng.

Mà ngay cả bàn tay thon dài bị chính mình đặt ở trước ngực càng là đột nhiên ẩm ướt.

Chẳng lẽ là…

Khẳng định là bởi vì mình, phụ thân mới có thể bị thương như vậy, nhưng vừa rồi hắn không khống chế được a! Phụ thân, có thể không trách Viêm nhi sao?

“Phụ thân căn bản không có trách Viêm nhi, mà là Viêm nhi giống như không nguyện ý để cho phụ thân vì Viêm nhi làm việc gì đó, Viêm nhi…con không biết phụ thân căn bản không muốn con bí bất cứ chuyện gì làm phức tạp, hết thảy đều có phụ thân, phụ thân sẽ vì Viêm nhi gánh vác hết thảy, nhưng là Viêm nhi vì cái gì lại không chịu cho phụ thân cơ hội? Viêm nhi mạnh mẽ, phụ thân đương nhiên kiêu ngạo, nhưng là Viêm nhi…để cho phụ thân vì con dọn sạch hết thảy chướng ngại được không? Đừng làm cho mình xuất hiện tình huống suy yếu nữa được không?” Long Tuyệt Phong lập tức nói thật nhiều.

Khiến Long Mặc Viêm càng nghe càng kinh hãi.

Nguyên lai hắn làm cho phụ thân cảm thấy vô lực như vậy…

Phụ thân ngốc này, là muốn mình làm một cái sâu gạo chỉ cần nói rõ ràng là được, hắn thực nguyện ý làm sâu gạo của phụ thân, vĩnh viễn được phụ thân che chở, được phụ thân yêu thương.

“Cho dù như vậy phụ thân cũng không thể làm mình bị thương.” Chẳng sợ chỉ là một miệng vết thương vô cùng nhỏ, cũng có thể xé rách tim của mình, tuy rằng nghĩ vậy thực buồn nôn, nhưng cũng là cảm thụ trực tiếp nhất của Long Mặc Viêm.

“Phụ thân chính là muốn Viêm nhi hiểu được, không được có bất luận tổn thương nào, sau này nếu Viêm nhi không yêu tiếc chính mình, vẫn cứ xằng bậy, phụ thân cũng sẽ làm cho mình bị thương, làm cho Viêm nhi tự thân hiểu được loại đau này, bởi vì nhiều ngôn ngữ hơn nữa cũng không bằng tự mình đi cảm thụ.” Long Tuyệt Phong vẫn không khôi phục một mặt ôn nhu như trước, mà là nghiêm túc, nghiêm túc trước nay chưa từng có nhìn chăm chú vào bảo bối của mình, tuy rằng luyến tiếc khiến Viêm nhi khó chịu, nhưng vì làm cho Viêm nhi hoàn toàn hiểu được tâm ý của mình, phải trực tiếp như vậy mới được.

Vừa rồi khi rời khỏi tộc địa chính mình liền phát hiện Viêm nhi không thích hợp, cho nên liền cho Viễn Quang ôm tiểu Thái tử đi về trước, quả nhiên chính mình cùng Viêm nhi chậm rãi bước đi, Viêm nhi liền xuất hiện tình huống mê muội.

Là bởi vì vừa rồi vận dụng năng lực kỳ lạ đối phó với đám xương cốt kia, mới có thể tạo thành tình hình như vậy, y vô cùng hiểu rõ thực lực của đám lão xương cốt kia, muốn lập tức đánh ngã toàn bộ, cũng không phải là chuyện đơn giản như vậy, mà ngay cả chính mình cũng không thể làm được.

Không thể giống như Viêm nhi chỉ bằng một ánh mắt, không đánh mà thắng.

Tuy rằng đây không phải là ánh mắt bình thường.

Tình huống như vậy khiến Long Tuyệt Phong muốn tự đánh mình, Viêm nhi của y, bảo bối của y là không tin chính mình, không tin chính mình sẽ bảo hộ hắn thật tốt.

“Không có không tin.” Giống như Long Tuyệt Phong có thể liếc mắt một cái liền nhìn thấu tâm tư của Long Mặc Viêm, lúc này Long Mặc Viêm cũng có thể từ động tác lắc đầu cùng vẻ mặt bị thương kia nhìn ra được, phụ thân của hắn, tại sao có thể nghĩ như vậy.

“Vậy tại sao Viêm nhi ra tay mà không phải phụ thân?” Long Tuyệt Phong tích cực.

“Vừa rồi đó là không kìm lòng nổi, bởi vì tâm tình của ta cũng giống như phụ thân, không cho phép bất kì ai bất kì chuyện gì cản trở chúng ta ở cùng một chỗ, phụ thân có thể hiểu Viêm nhi đúng không?” Lúc này mình mới 14 tuổi, hoàn toàn có quyền lợi làm nũng, cho dù đến lúc mình 24, 34…cũng như vậy, phụ thân cưng chìu mình chính là loại cưng chìu vô pháp vô thiên.

Hắn thực hưởng thụ, bởi vì là hạnh phúc, hạnh phúc mà phụ thân cho hắn.

“Không hiểu, bởi vì Viêm nhi thế nhưng làm cho mình không thoải mái.” Vừa rồi nhìn bộ dáng bảo bối lung lay sắp đổ, giống như muốn ngất xỉu, tim của mình liền đau như bị xé rách.

“Phụ thân, chỉ một lần này, sau này Viêm nhi sẽ ngoan, cái gì đều giao cho phụ thân.” Kỳ thật mấy năm nay hắn cũng chẳng khác sâu gạo là mấy, bất quá làm sâu gạo của phụ thân, hắn vui lòng.

“Đây là Viêm nhi đáp ứng, không được đổi ý, nếu không, phụ thân sẽ làm cho Viêm nhi biết hậu quả.” Long Tuyệt Phong tà tứ tuấn mỹ lại mang theo ôn nhu đã trở lại.

Mà khi Long Tuyệt Phong nhìn thấy phụ thân nhanh như vậy liền hồi phục bộ dáng xuân về đại địa, có loại cảm giác bị lừa dối, bị lừa dối lớn.

Phụ thân không phải là mượn đề tài nói chuyện của mình để muốn chỗ tốt đó chứ?

“Phụ thân, Viêm nhi có thể biết trước là hậu quả gì không?” Để hắn chuẩn bị tâm lý cho tốt, không chừng ngày nào đó lại giống như hôm nay hoàn toàn phản xạ có điều kiện làm ra chuyện gì đó, vậy phiền toái, vẫn là tiêm thuốc dự phòng trước, coi như có chuẩn bị.

“Có thể a!” Chỉ thấy Long Tuyệt Phong yêu nghiệt mỉm cười, tiến đến bên tai bảo bối, nhẹ giọng nói một câu.

Khiến Long Mặc Viêm vốn đang vô cùng bình tĩnh lại trở nên giống như ngâm trong rượu đỏ, toàn thân đều đỏ bừng.

Làm cho Viêm nhi mấy ngày mấy đêm không xuống giường được…

Câu nói đó cứ ở bên tai Long mặc Viêm không ngừng quanh quẩn, quanh quẩn…

Advertisements

2 thoughts on “TYKGNT chương 103

  1. Pingback: TYKGNT chương 103 | suncry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s