ngạ phu chương 14

Chương 14 Tại sao lại ở lại?

Cứu tinh…Quả thật, ngay thời khắc Mạc Thanh Dật nhìn thấy Phong Bất Kinh xuất hiện kia, hắn thật sự có loại cảm giác cứu tinh giá lâm.

Nhưng khi loại cảm giác vui sướng này còn chưa thăng hoa lên điểm cao nhất, liền héo, hắn cảm thấy mình mới giống cứu tinh, có chút trợn mắt há mồm nhìn người nam nhân đang bước từng bước về phía nhà ăn.

Mới mấy ngày không thấy a? Lại có thể đem mình làm thành bộ dáng như quỷ kia, cứ như đang đóng phim ma! Dọa ai a! Cho dù là lần đầu tiên gặp mặt, ấn tượng đầu tiên của Mạc Thanh Dật đối với Phong Bất Kinh chỉ là nhìn đối thành một cô gái hơi chút yếu đuối, hơi thở có chút nặng nhọc mà thôi.

Nhưng lần này thật là hình ảnh một lũ u hồn lên sân khấu, bước chân nhẹ nhàng phiêu dật, khuôn mặt không cần đánh phấn cũng đã trắng bệch như tờ giấy, vốn là dung nhan với khí chất xuất trần hiện tại chỉ dư lại một loại trạng thái, thì phải là dấu hiệu hồi quang phản chiếu của người sắp chết. Người nam nhân này rốt cục là làm sao chăm sóc bản thân, cần phải đem mình biến thành bộ dáng thê lương đáng thương thế này mới bỏ qua?

Thời gian ở vào thời khắc này liền dừng lại, trong nháy mắt các hạ nhân trong Phong cốc thấy Phong Bất Kinh xuất hiện liền lấy tốc độ nhanh nhất rời đi bên người Mạc Thanh Dật, lui vào góc tường, Mạc Thanh Dật thì bị hình tượng của Phong Bất Kinh làm cho đứng hình.

Mà Phong Bất Kinh cứ vậy mà nhẹ nhàng đi tới, dáng người rất cao gầy nhưng lúc này nhìn qua giống như vừa thổi liền gục.

Đôi mắt vốn là hẹp dài sáng rực cũng là một bộ vừa nhắm lại sẽ không còn ngày mở ra, híp thành một đường, đứng ở trước mặt Mạc Thanh Dật.

“Không được đi.” Ba chữ kia phỏng chừng là dùng hết khí lực còn sót lại của Phong Bất Kinh.

Bởi vì y vừa nói xong, người liền thẳng tắp ngã nhào lên người Mạc Thanh Dật, làm cho Mạc Thanh Dật trở tay không kịp, lại không thể không vươn tay tiếp người. Đại ca, tuy rằng người gầy, nhưng một thân xương cốt vẫn có chút trọng lượng, ngã xuống như vậy, có thể nhắc trước một tiếng sao, Mạc Thanh Dật thiếu chút nữa bị đẩy ngã không nhịn được mà phun tào trong lòng một phen.

Đây đã là lần thứ hai Phong Bất Kinh hôn mê trước mặt Mạc Thanh Dật, cũng là lần thứ hai Mạc Thanh Dật tiếp được y, nhất thời một cỗ cảm giác vô lực nảy lên trong lòng.

“Sao ta có cảm giác chính mình đời trước là thiếu nợ ngươi.” Không biết làm thế nào mà cúi đầu nhìn Phong Bất Kinh đã hoàn toàn hôn mê, Mạc Thanh Dật thật sự là có chút cảm khái vô hạn. Này tính là chuyện gì?

Hiện tại không người liều mạng kéo hắn ở lại, nhưng loại tình huống này, ra vẻ hắn đi không được.

Thật sự là tính cách không tốt, vì sao cứ dễ dàng mềm lòng như vậy, ánh mắt dừng ở trên người nam nhân té xỉu trong ngực của mình, sao hắn cứ không buông tay được?

“Tề quản gia, mang một phần điểm tâm lại đây.” Vì thế Mạc Thanh Dật thực bất đắc dĩ mà nói với quản gia đứng ở bên cạnh.

Người này, lúc ngã vào trong ngực của mình, hắn cũng cảm giác được, lại gầy, đều bị xương bọc da cấn đến. Người này, có phải là không biết cách chăm sóc bản thân hay không, luôn làm cho bản thân giống như bị người ngược đãi, biến mình trở thành tàn tật.

Tiếng thở dài vô thanh từ trong miệng Mạc Thanh Dật bay ra.

Mà lúc hắn thở dài thất thần, không chú ý tới khóe miệng của người vốn phải hôn mê trong ngực mình lại cong lên một nụ cười giả tạo khó phát hiện. Nụ cười này, ngoại trừ Mạc Thanh Dật, tất cả hạ nhân trong nhà ăn đều thấy được.

Sau đó mọi người không hẹn mà lưng đều lạnh lẽo, run cầm cập.

Chủ tử, ngài là giả bộ bất tỉnh a! Cao, thật sự là cao.

Cho nên, cứ như vậy, kế hoạch rời đi của Mạc Thanh Dật bị đánh phá, cuối cùng không giải quyết được gì, bởi vì hắn lại ma xui quỷ khiến mà tiếp tục ở lại Phong cốc, ngay cả bản thân hắn cũng không biết, tại sao lại ở lại.

Advertisements

2 thoughts on “ngạ phu chương 14

  1. Hí hí lần này ra hơi nhanh, rất mong chờ tiến độ này giữ mãi *ánh mắt nũng nịu*
    Anh công hơi bị gian xảo nha, cơ mà ta thích >///<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s