Đặc công tà phi chương 135

Chương 135: Tẩy rửa linh hồn dơ bẩn

Edit: ۣۜJmiu

Beta : ۣۜVy ۣۜVy

Vừa dứt lời, ở sâu trong Ma quỷ đào lâm bỗng xuất hiện ba nữ tử trẻ tuổi. Mà ba nữ tử trẻ tuổi này chính là Lộ hộ pháp, Sương hộ pháp và Vụ hộ pháp, vì thực hiện mệnh lệnh của Vô Ngân công tử, nên đến rừng đào để tiếp đãi khách.

Độc Vương và mấy trăm tên sát thủ chỉ kịp thấy mũi chân của ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ nhẹ nhàng điểm một cái, sau đó bỗng nhiên cảm thấy trước mắt chợt lóe lên một luồng bạch quang, còn ba vị hộ pháp thì đã đứng ở vị trí cách bọn họ chưa đầy ba thước.

Làn tóc bồng bềnh như mây trắng, mặt tựa đóa sen, lông mày lá liễu, mắt sáng như sao, môi đỏ như hoa anh đào, hai má như đóa Hải Đường. Di chuyển lúc thì phảng phất tựa gió lay cành liễu, lúc thì lặng lẽ giống như bóng hoa dưới nước.

Dung nhan ba vị hộ pháp thanh tú xinh đẹp, dáng người thì phiêu dật, so với toàn thân đang tỏa ra lệ khí của Độc Vương và làn da ngăm đen của bọn thuộc hạ đứng sau lưng hắn, thì càng nổi bật rõ rệt.

Giờ này khắc này, thân hình của Độc Vương và bọn thuộc hạ, chợt cứng ngắc lại, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm nhìn ba vị hộ pháp của Tuyết Ảnh Các.

Nguyên nhân làm cho Độc Vương và bọn thuộc hạ trong nháy mắt trợn mắt há hốc mồm, không phải là bởi vì dung mạo vô cùng xuất chúng của ba vị hộ pháp, mà là vì. . .

Trong rừng, gió đêm lưu luyến lay động giữa không trung, ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ ngạo nghễ khoanh tay, đứng thành hàng ngang, toàn thân cả ba người không chỉ mặc y phục trắng thuần, mà ngay cả trên trán của bọn họ cũng đều buộc một miếng vải trắng y hệt nhau.

Ba người không chỉ giống hệt nhau ở cách ăn mặc, từ trên xuống dưới một thân y phục triệt để hoàn toàn là màu trắng, mà ngay cả khuôn mặt của cả ba người cũng đều giống nhau không có trang điểm.

Xung quanh vầng trán của ba vị hộ pháp do miếng vải buộc hơi chặt, nên lộ ra làn da tái nhợt. Hơn nữa miếng vải trắng này rất to, to đến mức bao bọc hoàn toàn cái trán của ba người. Và nó còn rất dài, dài đến nỗi rủ xuống bên cạnh hông của ba người bọn họ.

“Hí. . .” Độc Vương Thật và bọn thuộc hạ thật vất vả để tỉnh táo lại, trong miệng đồng thời hít vào một ngụm khí lạnh.

Lúc này ba vị nữ tử trẻ tuổi kia: đầu đội khăn tang, thân khoác áo tang mà đi đến đây? Ý tứ này đã quá rõ ràng rồi còn gì nữa, chính là các nàng đến đây đưa tang cho những người có ý đồ không tốt, tự tiện xông vào Ma quỷđào lâm.

Trong lòng Độc Vương – Lục Hoành Thiên vội vàng đè xuống cảm giác khủng hoảng sợ hãi, tròng mắt miễn cưỡng bắn ra một tia âm lệ lạnh lẽo hung ác, nghiến chặt hàm răng, cổ họng phát ra giọng nói âm trầm: “Ba vị mặc tang phục không khỏi có chút quá sớm đi, rốt cuộc là ai chôn cất cho ai, hình như vẫn một ẩn số nhỉ?”

Vì muốn bày tỏ niềm thương nhớ tới Thánh Thủ Y Vương đã quá cố, ba vị hộ pháp: Lộ, Sương, Vụ, đặc biệt mặc tang phục đến rừng đào tiếp đãi khách, cho nên cũng chẳng thèm nghĩ cách sửa chữa lại sai lầm trong lời nói của Độc Vương làm gì.

Chỉ thấy Lộ hộ pháp chầm chậm nhẹ nhàng buông cánh tay đang khoanh trước ngực ra, mắt ngọc không chút gợn sóng nhìn một loạt đám người đang đứng trước mặt, lạnh lẽo mở miệng nói to: “Trong Tuyết Ảnh Các không có người các vị muốn tìm, xin khuyên các vị một câu, biết điều thì lập tức rời khỏi rừng đào. Nếu không nghe lời, rừng đào sẽ trở thành Địa Ngục, hết sức tẩy rửa linh hồn bẩn thỉu của các vị.”

Lộ Hộ Pháp vừa dứt lời, hai vị hộ pháp Sương, Vụ đang đứng bên cạnh, đồng thời không thèm đếm xỉa đến Độc Vương mà liếc mắt khẽ nhìn tòa núi giả ở ngoài rừng đào ma quỷ sau lưng hắn.

Hiên Viên Diễm ơi là Hiên Viên Diễm, lời Lộ hộ pháp vừa nói “Trong Tuyết Ảnh các không có người các vị muốn tìm”, tưởng chừng là đang nói cho đám người ở chỗ này nghe, kì thực là cố ý nói cho ngươi nghe đó.

Lúc trước Các chủ có nói, chúng ta phải tận lực tránh động binh đao với ngươi. Cho nên, chúng ta thật lòng hi vọng ngươi tốt nhất chớ xông vào Ma quỷ đào lâm, cũng buông tha ý niệm tìm kiếm tung tích của Lão Các chủ đi thôi.

Độc Vương – Lục Hoành Thiên khẽ cười lạnh một tiếng, toàn thân bao phủ hơi thở âm lệ cất giọng nói: “Nếu như bởi vì bị một chút xíu đe dọa, lại dễ dàng rút lui khỏi Ma quỷ đào lâm, vậy chẳng phải làm cho uy danh của Tuyết Ảnh Các ở trên giang hồ càng lúc càng lớn sao? Làm việc có lợi cho người khác, mà không có lợi cho bản thân mình, không phải là chuyện ngu xuẩn mà đường đường một Tả Thừa tướng của Long Diệu Quốc như ta muốn làm.”

“Tả Thừa tướng của Long Diệu Quốc?” Khóe môi Lộ hộ pháp khẽ hiện ra nụ cười trào phúng, nàng hơi nhếch cặp lông mày lá liễu lên, cất giọng nói: “Xem ra tin tức của các hạ thật đúng là không linh thông nha! Ngươi chỉ là một tên tay sai của Thái tử Thương Nguyệt quốc, chạy tới Long Diệu Hoàng Triều giả trang thành Tả Thừa tướng, là một mối hiểm họa từ bên trong giúp cho Thái tử Thương Nguyệt làm chuyện ác, chuyện của ngươi sớm đã truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ, mọi người đều biết hết cả rồi.

“Ngươi nói cái gì?” Nghe được lời nói vạn phần mỉa mai của Lộ hộ pháp, bỗng nhiên thân hình Độc Vương giật mình chấn động, lúc này nhịn không được mà thất thanh giận dữ rống lên. Việc thân phận nội gián Thương Nguyệt quốc mà hắn luôn che giấu, bỗng nhiên sao lại bị lộ ra thế này?

Giờ khắc này, tuy rằng Độc Vương đang bị lời nói trào phúng của Lộ Hộ Pháp chọc tức, ánh mắt không che giấu được mà bùng lên ngọn lửa giận dữ. Bất quá lúc này cơn thịnh nộ của hắn, lại không theo kịp cảm giác kinh hãi mãnh liệt đang dâng lên trong lòng hắn khi mà thân phận nội gián Thương Nguyệt bị vạch trần.

Chẳng lẽ. . . Độc Tiên – Mộng La Yên không thành công thoát khỏi, bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt hung hăng quấn lấy làm phiền, mà còn bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt dùng cực hình tra tấn, nên khai ra từ đầu đến cuối thân phận của nàng và của mình cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt biết?

Mộng La Yên này đúng là thành sự không có, bại sự có thừa, nàng ta không phải vẫn luôn mồm luôn miệng nói, lòng trung thành của nàng với Dạ Thái tử, trên dưới Thương Nguyệt quốc không ai có thể so sánh được sao? Sao hôm nay đụng phải Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lòng trung thành thành của nàng ta lại lập tức biến mất không còn sót lại chút gì cơ chứ?

Chẳng những vạch trần thân phận nội gián Thương Nguyệt của hai người, lại tuyên cáo với thiên hạ Dạ Thái tử chính là hạng người âm hiểm ác độc, làm cho tên tuổi anh hùng của Dạ Thái tử trong lòng dân chúng bị tổn hại nghiêm trọng.

Mộng La Yên ơi Mộng La Yên, mặc dù ngươi có thể ở trong tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt sống xót trốn về Thương Nguyệt quốc, nhưng sau này nhất định Dạ Thái tử cũng sẽ không ủy thác trách nhiệm nào cho ngươi nữa.

Nghĩ đến đây, đột nhiên ánh mắt Độc Vương chợt mất đi vẻ khiếp sợ, thay vào đó là một vẻ âm hiểm dữ tợn vô cùng. Ả Độc Tiên – Mộng La Yên đáng chết này, trước kia luôn ỷ vào bản thân được Dạ Thái tử coi trọng, cho nên từ trước đến nay không để hắn vào trong mắt.

Bây giờ ngược lại thì tốt rồi, lúc này ả đã phạm phải sai lầm lớn. Nếu như hắn có thể thuận lợi bắt sống Thánh Thủ Y Vương, sau đó đem Thánh Thủ Y Vương giao cho Dạ Thái tử, để Dạ Thái tử thuận lợi dùng Thánh Thủ Y Vương làm lợi thế, rồi lấy được đồ vật mình muốn ở trên người Thụy Vương – Hiên Viên Diễm và Long Diệu Hoàng – Hiên Viên Ly, như vậy sau này Dạ Thái tử nhất định sẽ càng trọng dụng mình.

Đến lúc đó, chỉ cần mình dụng tâm ra sức thay Dạ Thái tử làm việc hơn nữa, Dạ Thái tử nhất định sẽ ban thưởng cho mình chức quan lớn ở Thương Nguyệt quốc. Từ nay về sau, mình có thể sống trong vinh hoa phú quý, cả đời đều hưởng không hết rồi.

Bị vinh hoa phú quý hấp dẫn, lúc trước khí thế của Độc Vương Lục Hoành Thiên vốn đối với chuyện bắt sống Thánh Thủ Y Vương đã bị suy giảm, lại lần nữa phấn chấn hẳn lên cả người tràn đầy sức chiến đấu.

“Các ngươi, lên!” Cánh tay Độc Vương chợt giơ lên cao, miệng hắn phát ra âm thanh đầy âm lệ: “Lấy tính mạng của ba nữ tử này trước, sau đó tiếp tục theo ta tìm kiếm tung tích Thánh Thủ Y Vương.”

“Tuân lệnh.” Nhận được chỉ thị mấy trăm tên sát thủ, đột nhiên vung cao thanh kiếm cầm trong tay lên, khuôn mặt lộ ra vẻ hung ác đầy sát khí điên cuồng lao vọt lên trước mặt ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ.

Ánh mắt ba vị hộ pháp Lộ, Sương, Vụ lạnh nhạt quét qua mấy trăm tên sát thủ đang điên cuồng lao đến tập kích, đồng thời môi đỏ khẽ mở.

Âm điệu của các nàng tuy là êm ái tựa như chuồn chuồn nghịch nước, Nhưng từng chữ thoát ra lại mang theo hơi thở khinh bỉ cuồng ngạo: “Một đám giun dế không biết tự lượng sức mình, vậy thì tiếp nhận nghiêm trị của Ma quỷ đào lâm đi.”

Ba vị hộ pháp vừa dứt lời, lập tức nhẹ nhàng phất tay áo một cái bất ngờ tập kích bọn sát thủ đang ở trước mặt.

Trong tay áo phóng thích ra một luồng khí lưu cường đại, một số sát thủ nội lực cao thâm, lúc này cũng không thể điều khiển được động tác lập tức chậm lại tốc độ.

Còn một số sát thủ khác nội lực kém hơn, thì tựa như lá khô bị cuồng phong quét qua, thân hình rung động mãnh liệt lắc lư đồng loạt bay lùi về phía sau.

Lúc này, chỉ thấy trên khuôn mặt tựa như đóa sen của ba vị hộ pháp hiện lên nụ cười đầy chế nhạo, mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái phóng lên, trong nháy mắt thân ảnh giống như tia chớp biến mất ngay tại chỗ.

Tình huống như thế nào? Ba nữ tử này chỉ cần phất tay áo một cái đã đẩy lui được động tác của bọn sát thủ, xem ra tuyệt đối không thể khinh thường thân thủ của các nàng.

Thế nhưng mà, vì sao các nàng lại chỉ bỏ lại một câu đe dọa, rồi lập tức lắc mình biến mất, trong hồ lô của các nàng. . . Đến cùng là chứa cái gì đây?

Độc Vương – Lục Hoành Thiên khẽ chau mày, đôi mắt phủ đầy sương mù quan sát phương hướng ba vị hộ pháp rời đi.

Lập tức, lại thấy Độc Vương lần nữa giơ cánh tay lên, giọng điệu mang theo mười phần lạnh lẽo nói: “Mọi người tiếp tục tiến lên, nếu gặp ai cản đường, lập tức giết.”

“Rõ.” Một loạt tiếng đáp lại vang dội lên, Độc Vương – Lục Hoành Thiên và mấy trăm tên sát thủ, nhanh chóng điểm mũi chân, lập tức vọt vào trong Ma quỷ đào lâm.

Trong nháy mắt khi mà thân ảnh Độc Vương – Lục Hoành Thiên và mấy trăm tên sát thủ biến mất tại chỗ, thì lúc này Hiên Viên Diễm và nhóm ảo ảnh mũi chân đạp gió xuất hiện ở trong rừng đào ma quỷ.

Lòng bàn tay phóng ra luồng khí đánh lên một cành đào, mười một cánh hoa đào màu hồng phấn kiều diễm ướt át, lập tức rời khỏi cành cây rơi xuống, chia đều nằm gọn trong lòng bàn tay của Hiên Viên Diễm.

Mười tên ảo ảnh nhanh chóng bước tới, mỗi người cầm lấy một cánh hoa đào trong lòng bàn tay Hiên Viên Diễm sau đó nuốt vào, trong đó có một tên ảo ảnh mở miệng nhẹ giọng hỏi: “Vương gia, chúng ta lập tức theo đuôi thất phu Độc Vương kia, hay là chờ một lát mới theo sau hắn vậy?”

Đầu ngón tay thon dài của Hiên Viên Diễm nhẹ nhàng bắn ra, đem cánh hoa đào cuối cùng trong lòng bàn tay ném vào trong miệng.

Khuôn mặt Hiên Viên Diễm toát ra vẻ ma mị, cũng không có trả lời câu hỏi của tên ảo ảnh kia, mà trái lại ánh mắt không thèm để ý nhìn về phía rừng đào nói: “Xuất hiện đi!”

“Thính lực của Thụy Vương đúng thật là rất tốt! Ba người chúng ta tự nhận là mình ẩn núp rất hoàn mỹ, nhưng thật không ngờ, rốt cuộc vẫn không thể thoát khỏi thính giác nhạy cảm của Thụy Vương.”

Vèo một tiếng gió vang lên, lúc này từ trong rừng đào, thân ảnh của ba vị hộ pháp, uyển chuyển tựa như rồng bay phượng múa phóng tới trước mặt của Hiên Viên Diễm.

Hiên Viên Diễm đưa ngón tay vén một nhánh tóc đen theo gió nhảy múa bên má ra đằng sau, môi mỏng tuyệt đẹp khẽ cong lên cười nói: “Ba vị không đi mà quay lại đây, chắc hẳn có chút lời khuyến cáo muốn nói cùng với tại hạ đúng không?”

“Chúng ta không đi mà quay lại, quả thật là có mấy lời muốn nói với Thụy Vương. Điều mà chúng ta muốn nói, đó là. . .” Lộ hộ pháp nhìn Hiên Viên Diễm khẽ cười nhạt, đồng thời kéo dài lời nói, dơ ngón tay trỏ chỉ về phía sâu trong rừng đào ma quỷ.

“Ah — “

Ngay tại thời điểm ngón trỏ của Lộ hộ pháp chỉ về phía Ma quỷ đào lâm, trong nháy mắt, có vô số tiếng kêu thê lương thảm thiết cùng tiếng gào đau đớn, theo gió đêm bay vào trong tai Hiên Viên Diễm và nhóm ảo ảnh . . .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s