TYKGNT chương 129

Chương 129 Phản ứng dây chuyền rất lớn
Chủ nhân chân chính của Tuyệt Viêm tửu lâu xuất hiện, tin tức này lấy thời gian cực ngắn truyền khắp Đông Hải Chi Tân.
Người báo tin thật không dễ dàng, dù sao Đông Hải chi Tân rất lớn. Mà ngay sau khi biết tin tức này, phản ứng của các thế lực xung quanh đều không giống nhau.
“Lão Đại rốt cục đến đây.” Đây là thế lực của đế quốc, Quốc Sư Phủ. Huyền Minh đã làm quốc sư 5 năm hận không thể lập tức liền đi Tuyệt Viêm tửu lâu, cùng đám người Long Mặc Viêm hội hợp.

“Huyền, ngươi lãnh tĩnh một chút trước đã.” Qua nhiều năm như vậy, Hỏa Tịch vẫn luôn cùng Huyền Minh cùng một chỗ, Thiên Cơ Các cũng đã sớm cùng Thiên Tuyệt Đảo xác nhập, hiện tại hắn cần phải làm là vĩnh viễn cùng ái nhân ở cùng một chỗ, mặc kệ là cái gì bọn họ đều cùng nhau đối mặt, cho dù là tử vong.
Bón mươi năm chia lìa đã đủ rồi, chuyện như vậy không bao giờ muốn đối mặt lần nữa.
“Được rồi! Lão Đại bọn họ mới đến, yêu cầu nghỉ ngơi, nhưng là Tịch, ta ngồi không yên.” Đường đường quốc sư đại nhân dưới 1 người trên vạn người của đế quốc Phách Hồn hiện tại cũng chỉ là một nam nhân cái hướng về phía ái nhân của mình làm nũng.
“Hay là ta cùng ngươi đi ra ngoài đi một chút đi, cho dù không phải đi biệt viện, cũng có thể đi tửu lâu nhìn xem, bằng không ta đi theo ngươi đi Thiên Tuyệt Các đi một chuyến, tin tưởng bọn họ cũng sẽ thu được tin tức, có muốn hay không?” Hỏa Tịch đem người yêu ôm sát vào trong ngực, vuốt nhẹ chóp mũi của Huyền Minh, cưng chìu nơi đày mắt đều sắp chảy ra nước.
“Muốn.” Nghe được đề nghị của Hỏa Tịch, Huyền Minh trực tiếp kéo người liền đi ra ngoài.
Lão Đại đến đây, vậy thì thực thú vị. Hắn đều nhanh buồn chết.
Đông Hải Chi Tân, trong Thiên Tuyệt Các, Long Thanh Trảm nghe Long Kỳ hội báo.
“Bọn họ cuối cùng cũng tới , lại không đến chúng ta đều phải mốc meo .” Thật sự là biết hưởng thụ, bọn họ đem hết thảy sắp xếp xong, bọn họ mới bỏ được xuất hiện. Quá đáng nhất chính là Phong nhi, lễ trưởng thành 18 tuổi của Mặc Viêm thế nhưng không cho bọn họ tham gia.
Muốn độc bá cũng không cần keo kiệt thành như vậy đi, không phải là chúc mừng một chút sao, đưa chút lễ vật nhỏ cái gì cũng không để cho bọn họ đi.
Hiện tại Mặc Viêm đều mươi chín tuổi, lập tức hai mươi , Phong nhi cũng quá lòng dạ hẹp hòi, lại không ai cùng y cướp, đương nhiên cũng không ai có cái lá gan kia.
“Trảm là cảm thấy nhàm chán , hay là không muốn ở bên cạnh ta?” Năm năm này, ái nhân nhưng xem như ngoan một hồi, không có nơi nơi chạy, không có gây chuyện, phải là cố kỵ Phong nhi đi!
Biết chuyện Trường Sinh Lộ không đơn giản như vậy, vẫn muốn đem hết thảy đều chưởng khống trong tay mới bằng lòng thả lỏng, hiện tại Phong nhi cùng Mặc Viêm rốt cục cũng đến đây, cho nên Trảm mới cảm thán như vậy.
“Đều không có, ta là nhớ bọn họ .” Long Thanh Trảm ôm lấy cổ nam nhân của mình, vẻ mặt lấy lòng. Hắn là thật không có loại ý tưởng này.
“Ngươi tốt nhất đừng để Phong nhi nghe được những lời này, cũng không phải không biết độc chiếm dục của y đối Mặc Viêm, y cũng sẽ không cho phép có người ở trong lòng nhớ thương tâm can bảo bối của y.” Phong Vô Trần nói ra sự thực.
“Tiểu tử kia, hoàn toàn đem Mặc Viêm trở thành vật sở hữu của y, cũng chỉ có Mặc Viêm có thể chịu được dục vọng độc chiếm biến thái của y.” Không chỉ là chịu được, còn rất hưởng thụ, dù sao là một đôi phụ tử quái dị.
“Ngươi nha, hiện tại có muốn đi qua hay không?” Đem người kéo vào trong ngực, hưởng thụ ôn nhu trong ngực.
“Không , để cho bọn họ nghỉ ngơi một đêm, ngày mai đi cũng không muộn, hơn nữa hôm nay đi qua khẳng định thời cơ không đúng.” Long Thanh Trảm vẫn là rất biết thông cảm.
“Sao lại nói vậy?” Phong Vô Trần hỏi.
“Hôm nay bên kia khẳng định rất náo nhiệt, chúng ta đừng đi đúc kết , miễn cho bị vạ lây.” Hiện tại người của Đông Hải Chi Tân đều biết Phong nhi bọn họ là chủ nhân của Tuyệt Viêm, tuyệt đối có người không kềm chế được, cho nên đêm nay biệt viện của Tuyệt Viêm nhất định rất náo nhiệt.
Mà quấy rầy Phong nhi cùng Mặc Viêm giết người nhất định sẽ bị ngộ thương , tốt nhất vẫn là trốn xa một chút.
“Có đạo lý.” Hắn sao lại không nghĩ tới, xem ra vẫn là Trảm cái này nghĩa huynh càng thêm hiểu biết Phong nhi. Phong Vô Trần cưng chiều mổ một hơi ái nhân chính mình.
“Hơn nữa Huyền Minh cùng Hỏa Tịch bọn họ có khả năng cũng sắp đến, chúng ta chỉ cần chờ xem kịch vui là được rồi.” Dù sao bọn họ đi Quốc Sư phủ, hay Huyền Minh bọn họ đến nơi đây, đều giống nhau.
So với sự hài hòa ở Quốc Sư phủ cùng Thiên Tuyệt Các
Không khí của Tiên Nhân cư cùng Thanh Long điện liền có vẻ ngưng trọng một ít.
“Không thể tưởng được tại loại thời điểm này chủ nhân của Tuyệt Viêm lại xuất hiện , xem ra lại nhiều một phe có thực lực, bất quá Tuyệt Viêm vốn là ngay tại trong vòng tính toán của chúng ta, cho nên hiện tại chủ nhân chính thức của nó hiện thân, chúng ta cũng không cần khẩn trương như vậy, đêm nay liền từ Thanh Chích đi qua cùng đối phương bàn bạc, nhất định phải đem địa vị của Bồng Lai đảo chúng ta cho thấy rõ ràng.” Cũng không phải là ai đều có tư cách được đến sự thân thiện của hậu duệ của tiên nhân.
Thân là Đại sư huynh Ly Phách là đại chủ nhân của Tiên Nhân cư, ba vị chủ nhân khác là ba vị sư đệ của hắn. Năm năm này bởi vì chuyện Trường Sinh lộ, tồn tại của bọn họ đã xâm nhập lòng người, chiếm được tuyệt đối tôn kính.
Người có thể có được sự coi trọng của bọn họ, đều là người có khả năng thành tựu trường sinh, cho nên năm năm này bọn họ đã trở thành đối tượng khiến mọi người chạy theo như vịt, đều muốn có được sự ưu ái của bọn họ, như vậy liền có thể hoàn hoàn toàn toàn đứng vững gót chân tại Đông Hải Chi Tân, chờ đợi nghênh đón chuyện trọng đại – Trường Sinh lộ mở ra.

Hiện tại chủ nhân của Tuyệt Viêm là người thứ tư tiếp thu thiện ý của Bồng Lai đảo, bọn họ đã làm ra hành động như vậy, tin tưởng đối phương cũng có thể hiểu được thành ý của bọn họ.
“Vâng, Đại sư huynh.” Thanh Chích hiểu được tầm quan trọng của việc mình sắp làm, cho nên có vẻ rất nghiêm túc.
“Tốt lắm, đêm nay sư phụ cũng sẽ lại đây, Thanh Chích đừng làm cho sư phụ thất vọng.” Ly Phách lời nói thấm thía nói xong, Tuyệt Viêm tửu lâu là thế lực thần bí cuối cùng của Đông Hải Chi Tân, nếu không phải hắn có chuyện trọng yếu khác, một chuyến này nên từ hắn tự mình đi.
“Yên tâm, ta hiểu được.” Thanh Chích cam đoan .
Thanh Long điện, một nơi thần bí, giống như Tuyệt Viêm tửu lâu biệt viện để người không thể nào quan sát chuyện xảy ra bên trong.
“Tuyệt viêm a! Chỉ cần không phải Phách Hồn cốc, không ảnh hưởng gì tới bổn tọa.” Đế Diệt Ngân âm lãnh cười, khi nghe đến thuộc hạ bẩm báo, mặc dù có chút kinh ngạc, nhưng chỉ giới hạn như vậy.
Ở trong mắt hắn, người duy nhất có tư cách trở thành đối thủ của chính mình chỉ có Phách Hồn cốc người kia.
Nhưng là, vì cái gì nhiều năm như vậy Phách Hồn cốc một chút động tĩnh cũng không có, ngay cả tiệc sinh nhật năm năm trước của tiểu quỷ kia đều không có động tĩnh gì, trừ bỏ biết người kia ban tên cho tiểu quỷ, sẽ không có một chút tin tức liên quan gì khác.
Xem ra nam nhân cảm thấy không có chuyện thú vị không thể khơi dậy lực chú ý của y nên mới vẫn luôn thần bí không ra.
Không biết chuyện Trường Sinh lộ lần này có thể đem người kia hấp dẫn lại đây hay không.
Thật sự là chờ mong a!
Từ chính mình khi còn bé từ mật thất của Thanh Long cốc nhìn thấy bức họa vẽ bộ dáng của đứa bé kia, chính mình cũng rất chờ mong nhìn thấy người khiến cha mẹ của hắn nhớ thương.
“Phái người đi biệt viện đó thăm dò một chút.” Trước khi người kia xuất hiện, chính mình phải hiểu rõ tất cả đối thủ hiện tại.
Trước kia là không cần để ý, nếu hiện tại người đều xuất hiện , không đề phòng là không được, dù sao Tuyệt Viêm đúng là cái vật chướng ngại có thực lực không tồi.
“Vâng, chủ thượng.” Đông nghìn nghịt một mảnh, tất cả đều là tinh anh sát thủ lãnh liệt, lòng trung thành của bọn họ đối Đế Diệt Ngân là việc thường nhân vô pháp đánh giá .
“Nhai, bổn tọa vẫn là thực để ý a! Bổn tọa cho ngươi tra huyết Vương gia ngươi có tiến triển gì?” Đế Diệt Ngân hiện ra vẻ lo lắng , bởi vì hắn cho rằng Huyết Vương gia vô cùng có khả năng chính là người kia, mặc dù không phải cũng cùng người kia có cực đại quan hệ.
Sở dĩ Đế Diệt Ngân có loại phỏng đoán không xác định này, hoàn toàn là bởi vì hắn biết Huyết Vương gia có một đứa con trai.
Người kia là tuyệt đối không thể để loại chuyện này xảy ra . Hài tử, nghe chính mình cũng muốn cười, đó cũng là hắn vì cái gì tại cho rằng là người kia đồng thời lại sinh ra hoài nghi.
“Thỉnh chủ thượng trách phạt.” Chỗ tối Long Thiên Nhai chỉ có thể quỳ trên mặt đất.
“Thôi , bổn tọa cũng không phải bất cận nhân tình như vậy, ngươi đã đều có thể buông thân phận đế hoàng đi theo bên người bổn tọa, bổn tọa như thế nào sẽ làm khó ngươi, yên tâm, bổn tọa sẽ giúp ngươi tìm được hài tử của ngươi. Mà ngươi cũng muốn như lúc trước nguyện trung thành bổn tọa, hảo hảo trợ giúp bổn tọa hoàn thành cấm kỵ kia, hôm nay vừa vặn là vô nguyệt chi đêm (đêm không trăng), Thiên Nhai… Máu của ngươi đã chuẩn bị tốt chưa?” Long gia sớm muộn gì có một ngày sẽ bị chính mình giết chết , cho nên hắn không vội.
Hắn có thể nuôi một người của Long gia ở bên người gần hai mươi năm, có thể nhìn ra hắn có bao nhiêu kiên nhẫn.
Một ngày nào đó hắn sẽ tìm được nhược điểm của Long gia, cho đến lúc này chính là lúc Long gia diệt vong, hắn sẽ chờ ngày đó đến, sẽ chờ.
Trên dung nhan tuyệt mỹ của Đế Diệt Ngân đều là âm độc ngoan tuyệt, còn có cảm giác thỏa mãn nào đó khik ế hoạch sắp thành công.
“Đã chuẩn bị tốt .” Long Thiên Nhai máy móc trả lời .
Hắn biết mình có thể sống tới ngày nay hoàn toàn là bởi vì mình còn có tác dụng đối với người nam nhân này. Hy vọng trước khi chính mình tử vong có thể thấy hài tử của Nhã nhi một lần, hắn có dự cảm, hài tử kia còn sống, hắn nhất định phải còn sống.
Nếu không chính mình nhiều năm như vậy chấp niệm thật sự chính là uổng phí.
“Tốt lắm, hy vọng lần này sẽ có tiến triển mớ.” Đế Diệt Ngân từ chủ vị đứng dậy, đi làm việc vẫn luôn làm trong hai mươi năm. Từ Long Thiên Nhai trên người tìm kiếm nhược điểm của Long gia.
Về phần Tuyệt Viêm tửu lâu, đã không bị Đế Diệt Ngân để ở trong lòng, quân cờ đã an bài , chỉ cần chờ thành quả là được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s